Chuyện kể về liên hoan mừng Tết độc lập


Chẳng mấy khi mà dân văn phòng lại có một kỳ nghỉ lễ mừng ngày đất nước hoàn toàn độc lập dài như nghỉ Tết thế này. Người người nhà nhà đếm ngược từng ngày để được bắt đầu những ngày “xả hơi”, anh chị em làm phần mềm quản trị doanh nghiệp ở BRAVO cũng không phải là ngoại lệ.


Hà Nội – Vui chơi hết mình


Có những người trẻ thì háo hức tìm niềm vui bằng những chuyến du lịch vi vu đây đó cùng bạn bè. Có những người “ít trẻ” hơn thì mong ngóng về sum vầy bên gia đình với bữa cơm đầm ấm. Nhưng trước khi về với những dự định riêng ấy, đại gia đình BRAVO theo truyền thống lại có một “cuộc vui” cũng xôm tụ không kém, chính là buổi tiệc liên hoan trước kỳ nghỉ lễ 30-4.


Ngày thường làm việc hết sức như thế nào, thì dịp nghỉ lễ anh chị em cũng vui chơi thật hết mình như thế. Sau ngày thứ 7 làm bù cả ngày cho nghỉ lễ, 6h chiều các BRAVO-er bắt đầu váy áo xúng xính đi… ăn tiệc. Tầng 2 nhà hàng Bia Hải Xồm – Hoàng Quốc Việt chẳng mấy mà kín chỗ. Anh chị em cười nói rôm rả, nâng cốc chúc tụng nhau cho một kỳ nghỉ lễ dài ngày “không được nhìn thấy mặt nhau trên công ty” cũng như tạm gác lại việc hỗ trợ phần mềm quản trị doanh nghiệp cho khách hàng. Ngay cả các sếp ngày thường vốn nghiêm nghị là thế, thì lúc liên hoan cũng xì tin hết cỡ.


“Sếp tổng xì tin”


“Sếp tổng xì tin”


Bữa tiệc đã đông vui lại càng đông vui hơn nhờ sự góp mặt của không chỉ các BRAVO-er mà còn cả các thành viên trong gia đình đến chung vui, đặc biệt là các bé nhi đồng từ mẫu giáo lớn đến lớp mầm tập đi, tuy bé nhưng làm khuấy động cả bữa tiệc và nhận được rất nhiều sự quan tâm săn đón của các cô chú.


Tiệc càng về sau càng “sung” bởi lẽ anh chị em đã có “men” ngấm vào người rồi. Không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi mà người người chuyển từ việc đến nâng cốc chúc từng bàn sang thách đố “uống tới giọt cuối cùng”. Được cái tinh thần đoàn kết của anh chị em lúc nào cũng cao lắm, trong lúc 2 nhân vật chính ở trong vòng đấu đang “uống tới bến” thì đội ngũ khán giả vòng ngoài cũng hò hét cổ vũ nhiệt tình đến khản cổ. Các màn trèo bàn trèo ghế của các tay “papazzari” diễn ra như trong phim hành động bom tấn, người uống thì cứ uống còn người chụp ảnh thì cứ nháy máy lia lịa.


Anh em BRAVO-ers cùng giao lưu


Anh em BRAVO-ers cùng giao lưu


Tàn tiệc, cuộc vui vẫn chưa dừng lại và gần nửa quân số tiếp tục “tăng 2” để thổ lộ tâm tình thông qua những lời ca ở quán Karaoke. Chỉ có những lúc này mới biết dân kỹ thuật khô khan nhà ta không chỉ biết có làm việc với phần mềm quản trị doanh nghiệp, mà còn có nhiều “giọng ca vàng” đến thế. Thật không hổ danh các nam nhân BRAVO, làm cũng chăm, uống cũng tốt mà tài lẻ cũng nhiều.


Đà Nẵng – Hưởng ứng nhiệt tình


Hòa cùng không khí của BRAVO Hà Nội, BRAVO Đà Nẵng cũng tưng bừng liên hoan trước kỳ nghỉ lễ. Không khí miền Trung có vẻ ấm cúng hơn tại nhà hàng New Hai Lúa. Nhưng mà độ đông vui và tinh thần anh chị em hào hứng cũng không kém Hà Nội chút nào.


Đà Nẵng cùng nâng cốc


Đà Nẵng cùng nâng cốc


“Tăng 2” tiếp tục với cuộc thi “Giọng ca vàng” tại Karaoke Phượng Hoàng. Tiếc là tinh thần anh chị em quá cao nên… quên mất 1 khâu quan trọng là chụp hình. Thời gian tới có lẽ nên mở hội thi giao lưu các giọng ca oanh vàng tại 3 miền Bắc Trung Nam để cho anh tài được đọ sức trên sân khấu và tìm kiếm tài năng cho BRAVO thôi.


Khép lại buổi liên hoan, mỗi người trở về với dự định riêng của mình, những cuộc vui mới mở ra. Nhưng còn đọng lại những tiếng cười, tiếng reo hò sôi động, những bức ảnh nghịch ngợm… Ở BRAVO dù là làm việc hay vui chơi, dù là khi tập trung hỗ trợ phần mềm quản trị doanh nghiệp cho khách hàng hay khi vui vẻ bên đồng nghiệp, tất cả đều được đong đầy từ nhiệt huyết của từng người.


>> Khoảnh khắc BRAVO.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng