Khoảnh khắc BRAVO


Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc BRAVO"


Khoảnh khắc BRAVO


Happy moment, happy home


          Tiếp sức cho mùa hè sôi động, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BRAVO” cho cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc. Cuộc thi ảnh diễn ra từ ngày 11/06 đến hết ngày 23/06. Kết thúc chương trình và công bố trao giải thưởng vào bữa tối Gala Dinner trong kỳ nghỉ BRAVO Summer (Ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng cho từng vùng/ miền để trao giải).


          Với tinh thần mỗi thành viên ở BRAVO không chỉ coi nơi này là nơi làm việc, phát triển sự nghiệp mà còn là một ngôi nhà thứ hai. BRAVO coi trọng sự chia sẻ, gắn bó giữa các thành viên trong công ty. Ai khi đi làm cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng nghiệp không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn vui tính. Khoảng thời gian 8h một ngày ở văn phòng không phải khoảng thời gian gò bó, rời rạc. Với BRAVO-ers, có những giây phút mỗi người có thể tạm quên công việc đi dù ngay chính ở công ty, để tìm thấy niềm vui, động lực, để nạp đầy hứng khởi tiếp sức cho năng suất làm việc trở nên hiệu quả hơn. Quan trọng nhất, đó là mong muốn tạo ra tinh thần – “mỗi người luôn luôn là một phần của ngôi nhà chung BRAVO”.


1. Là một BRAVO-ers và muốn tham gia cuộc thi?


Rất đơn giản: bạn chỉ cần chụp ngay bức hình thuộc một trong những chủ đề hợp lệ, rồi gửi tới ban tổ chức thông qua email: event@bravo.com.vn. Ban tổ chức sẽ thay mặt người tham dự đăng tải hình ảnh này lên Fanpage chính thức của công ty. Mỗi bức hình sẽ được tính điểm dựa trên lượt like/share bức hình. Bức hình nào được nhiều điểm nhất sẽ giành giải thưởng.


2. Giải thưởng có những gì?


Một giải thưởng duy nhất trị giá 3.000.000 (Ba triệu đồng – bằng tiền hoặc hiện vật) được trao cho người được giải.


Giải thưởng áp dụng riêng cho mỗi chi nhánh của Bravo. (Có đồng thời 3 giải cho BRAVO Hà Nội, BRAVO Đà Nẵng, BRAVO Hồ Chí Minh). Tiêu chí xét giải thưởng là thống nhất.


3. Bức ảnh của BRAVO-ers như thế nào là hợp lệ?


– Sản phẩm dự thi: Ảnh hoặc video clip.


– Bức ảnh chụp lại một khoảnh khắc mà bạn cho là đáng nhớ ở BRAVO (khi mọi người đang làm việc, khi cùng nhau ăn trưa, hay bất kì một sinh hoạt tập thể nào ở BRAVO…)


– Bức ảnh chụp lại chân dung một đồng nghiệp mà bạn yêu mến, hay khoảnh khắc ấn tượng của đồng nghiệp ấy. (Nhớ gửi kèm vài dòng caption cảm nhận, chia sẻ tình cảm của mình dành cho đồng nghiệp của bạn).


– Bức ảnh chụp các vật dụng, ấn phẩm, quà tặng của BRAVO đang được sử dụng hàng ngày. (Ca nước BRAVO đang được dùng uống trà, áo mưa BRAVO được mặc trong một chiều mưa, profile công ty trên tay khách hàng…)


– Bức ảnh của chính mình chụp tại backdrop dựng sẵn trong văn phòng BRAVO. (Nếu không có máy ảnh, bạn có thể yêu cầu nhân viên phòng Marketing hỗ trợ chụp hình).

 


4. Ban tổ chức tính điểm như thế nào?


– Mỗi lượt like trên bức ảnh của người tham dự sẽ được tính 1 điểm.


– Mỗi lượt share cho bức ảnh của người tham dự sẽ được tính 3 điểm.


– Điểm tính giải là điểm tổng các lượt like và share. Lượt tự like và tự share cho bài dự thi của chính mình sẽ không tính điểm.


5. Tips nhỏ mách BRAVO-ers để rinh ngay giải thưởng:


Cuộc thi không giới hạn đối tượng like và share, các BRAVO-ers hãy kêu gọi anh em, bạn bè, người thân trong “friends list facebook cá nhân” mình like và share ủng hộ để tăng thêm cơ hội nhận quà.


Mỗi bức ảnh gửi dự thi, hãy viết vài dòng cảm nhận của bản thân về ngôi nhà chung BRAVO, về người đồng nghiệp vui tính, hay giới thiệu về BRAVO với niềm tự hào “tôi chính là một phần của nơi này”.


6. Lộ trình chương trình


– Từ ngày 11/06/2015 đến ngày 18/06/2015: Nhận ảnh/video của các cán bộ tham gia chương trình. Các thành viên gửi ảnh/video tới Ban tổ chức. Theo địa  chỉ email như sau: event@bravo.com.vn


– Từ ngày 19/06/2015: Ban tổ chức đăng tải ảnh/video lên mạng xã hội, fanpage chính thức của công ty: www.facebook.com/bravosoftware.           


– Từ ngày 19/06/2015 đến ngày 23/06/2015: Các cá nhân tham gia cuộc thi vận động like và share ảnh theo địa chỉ Facebook ghi ở trên.


– Tổng kết và trao giải: Đêm ngày 25/06/2015 tại đêm gala khi nghỉ mát (Đối với BRAVO –HN và BRAVO-DNG. BRAVO HCM sẽ tiến hành trao thưởng riêng).


Thắc mắc không biết hỏi ai? Vui lòng gửi mọi thắc mắc về cuộc thi tới mail: event@bravo.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên phòng Marketing BRAVO Hà Nội theo các số điện thoại hoặc Email như sau:


–   Đoàn Trắc Khuê; Mob: 0936 689 388; Email: Khuedt@bravo.com.vn


–   Phạm Thị Thành Tâm: 0912 339 777; Email: Tamptt@bravo.com.vn


–   Trịnh Thúy  Mai; Mob: 0121 410 9945; Email: Maitt@bravo.com.vn   


Chúc các BRAVO-ers có những bức ảnh ấn tượng, khoảnh khắc khó quên để vừa rinh giải thưởng vừa nhận niềm vui!


>> BRAVO gửi lời chúc mừng yêu thương tới một nửa của thế giới.

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng