Cúp NVXS tháng 1 khen thưởng đầu năm tại BRAVO Hà Nội


Khởi đầu tuần làm việc mới tháng 2/2018, BRAVO-HN đón nhận tin vui trong những hoạt động trao Cúp NVXS tháng 1 cùng các phần thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc.


 


Trao Cup nhân viên xuất sắc là hoạt động được diễn ra hàng tháng tại BRAVO-HN, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của CBNV vì sự phát triển chung của Công ty. Đặc biệt hơn với bản thân mỗi CBNV được khen thưởng, việc trao Cúp tháng 1 và các phần thưởng trong đầu năm mới sẽ mang nhiều ý nghĩa may mắn.


 


Trao Cúp NVXS tháng 1


Ngày 05/02, trong sự hân hoan chúc mừng của toàn thể CBNV, BRAVO-HN đã tổ chức trao Cup cho những cá nhân có thành tích lao động xuất sắc. Đó là 4 gương mặt tiêu biểu:


  • Nguyễn Việt Hoàng – Phòng Bảo hành

  • Lương Thị Tâm – Phòng Kỹ thuật triển khai 3

  • Trương Thanh Bình – Phòng Kỹ thuật triển khai 2

  • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh


 


Trao Cúp NVXS tháng 1


Thưởng nóng và trao giải Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Niềm vui như được nhân đôi, khi hoạt động khen thưởng nóng đối với các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật có thành tích nổi bật trong hoạt động triển khai và ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho doanh nghiệp đối tác lớn, đồng thời được diễn ra.


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Anh Đào Mạnh Hùng đã trao thưởng, và gửi lời chúc mừng tới các CBNV. Vì lý do phải đi công tác nên một số CBNV không thể có mặt trong buổi lễ trao Cup đã được đại diện phòng thay mặt lên nhận.


 


Các Cán bộ kinh doanh được khen thưởng gồm có: Anh Bùi Xuân Công – Đàm phán và ký kết thành công hợp đồng với Công ty TNHH PHD. Anh Nguyễn Anh Tuấn 2 – Đàm phán và ký kết thành công hợp đồng Công ty Cổ phần Quốc tế Sao Việt. 


Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc trong việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng ERP BRAVO


 


 


Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc trong việc đàm phán ký kết thành công hợp đồng ERP BRAVO


 


Ban giám đốc Công ty cũng đã quyết định trao khen thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai vì sự nỗ lực thực hiện tốt công việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm cho Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI. Nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho CVI được khen thưởng gồm:


  • Trương Thanh Bình – Phòng Kỹ thuật triển khai 2: Quản lý hợp đồng

  • Nguyễn Văn An – Phòng Kỹ thuật triển khai 2: Cán bộ triển khai


Cơ cấu giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 1/2018 được trao cho 2 CBNV của BRAVO-HN và BRAVO-HCM.


 


Tại Hà Nội, anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ đã lên trao giải Ý nghĩa và chúc mừng anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật nhận giải thưởng tháng này.


Giải thưởng Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”


Việc trao giải thưởng “May mắn” sẽ được tổ chức tại trụ sở văn phòng BRAVO-HCM.


 


 


Anh Ngô Đình Hải: Trao giải Giải thưởng Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”


 


Mong rằng, các phần thưởng này sẽ tạo động lực cho toàn thể CBNV BRAVO gặt hái nhiều thành công hơn nữa cho năm mới 2018. 


 


Có thể bạn quan tâm:


 


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng