Đại hội V VINASA: BRAVO nhận bằng khen đóng góp tích cực cho ngành CNTT

Ngày 19/03, tại Hà Nội, Đại hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã trang trọng được diễn ra. Tham dự Đại hội, BRAVO vinh dự đón nhận bằng khen của Hiệp hội cho hội viên có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT, giai đoạn 2016-2020.

Vừa qua, ngày 19/03, Đại hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) lần thứ V nhiệm kỳ 2021 – 2025 được tổ chức trang trọng tại Hà Nội, với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đại hội có sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, các cấp lãnh đạo, các Bộ ban ngành liên quan; cùng 260 đại biểu, đại diện cho 438 doanh nghiệp hội viên.

Hội nghị đã tổng kết lại kết quả đạt được của Hiệp hội trong nhiệm kỳ IV (2016 – 2020) vừa qua. Trong đó, điểm nổi bật của nhiệm kỳ IV là VINASA đã hoàn thiện được hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của các doanh nghiệp CNTT Việt Nam. So với 5 năm trước, hầu hết các doanh nghiệp đã có bước phát triển lên một tầng mới. Rất nhiều doanh nghiệp đang đem những kinh nghiệm, công nghệ, quy trình tích lũy sau nhiều năm làm cho đối tác nước ngoài để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Make in Vietnam dành cho thị trường Việt Nam.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận nỗ lực, sáng tạo của các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam

Cũng tại Đại hội lần thứ V, Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam đã chọn ra danh sách các doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen Hội viên tích cực của VINASA giai đoạn 2016-2020, trong đó có Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Đây không chỉ là vinh dự to lớn, mà còn là niềm tự hào và động lực đối với BRAVO.

BRAVO vinh dự đón nhận bằng khen “Hội viên có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT trong giai đoạn 2016-2020”

Kết quả trên căn cứ vào những thành tích đóng góp rất tích cực mà các doanh nghiệp và BRAVO đã thực hiện đối với sự phát triển chung của ngành và Hiệp hội trong thời gian qua. Đây là sự ghi nhận, cũng là động lực cho BRAVO và các doanh nghiệp Hội viên tiếp tục nỗ lực, phát huy nhiều hơn nữa, tích cực đóng góp cho sự phát triển cao hơn, xa hơn của ngành CNTT Việt Nam.

Chính thức hoạt động từ tháng 4/2002, đến nay Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã là một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín, với 438 đơn vị hội viên là các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, chiếm tới 60% nhân lực và 70% năng lực sản xuất của ngành phần mềm Việt Nam. Hướng về chặng đường phía trước, với tinh thần “Tiên phong – Hợp tác – Sáng tạo”, Đại hội VINASA lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2025 đã đặt ra những mục tiêu mới, cũng như có những thay đổi về cơ cấu, nhân sự và chiến lược hoạt động.

Đại hội nhận định với bối cảnh quốc tế thuận lợi; chủ trương, chính sách, đường lối phát triển trong nước và nguồn nhân lực dồi dào, ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đang đứng trước thời cơ, vận hội lớn để không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam mà còn tạo vị thế vững chắc trên trường quốc tế.

>> Tìm hiểu giải pháp phần mềm ERP BRAVO

Có thể bạn quan tâm: Vnn: BRAVO, tự hào 20 năm phát triển phần mềm quản trị ‘Made in Vietnam’

Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng