Đào tạo sử dụng phần mềm BRAVO (ERP-VN) cho các đại lý Volkswagen


Vừa qua, BRAVO đã có buổi đào tạo sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho cán bộ các đại lý của Công ty TNHH Trend Moto Việt Nam tại văn phòng BRAVO Hà Nội.


Tuần vừa qua, nhóm dự án triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho Công ty TNHH Trend Moto Việt Nam (Đại lý Volkswagen tại Việt Nam) đã thực hiện cài đặt và đào tạo sử dụng phần mềm cho các cán bộ của các đại lý công ty. Buổi đào tạo diễn ra suôn sẻ và thành công tại trụ sở Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO Hà Nội vào hai ngày 22/09 và 23/09.


Tham gia buổi đào tạo có cán bộ của các đại lý Volkswagen Việt Nam từ nhiều tỉnh thành như: Công Ty Cổ Phần I.D Auto (VW I.D Hà Nội), Công Ty Cổ Phần Volkswagen Hà Nội (VW Long biên), Công ty TNHH Đông Đô (VW Hải Dương), Công ty TNHH ô tô cao cấp châu Âu (VW Đà Nẵng), Công ty Cổ phần Auto Haus Thăng Long (VW Auto Haus), Công ty Cổ Phần Đông Đô Quảng Ninh (VW Quảng Ninh).


Về phía BRAVO, chịu trách nhiệm thực hiện đào tạo là các cán bộ triển khai phụ trách dự án: Anh Võ Khôi Lợi – Trưởng phòng Kỹ thuật 1T2 BRAVO-HCM, anh Nguyễn Ái Trung – Phòng Kỹ thuật 1T2 BRAVO-HCM, chị Trương Thị Hoài Mơ – Giám đốc Kinh doanh BRAVO-HCM.Ảnh: Buổi đào tạo cho các cán bộ của đại lý Volkswagen tại văn phòng BRAVO


Volkswagen là một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại nước Đức. Năm 2019, tập đoàn Volkswagen đã lập kỷ lục doanh số trên toàn cầu với tổng số xe giao đến khách hàng là 10,97 triệu chiếc và là nhà sản xuất ôtô lớn nhất châu Âu theo doanh số toàn cầu.


Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen. Với hệ thống mạng lưới đại lý trải dài tại các thành phố chính, Volkswagen Việt Nam nỗ lực tối đa trong việc cung cấp sản phẩm và phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu từ tập đoàn.


Tháng 3/2022, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đơn vị đồng hành cung cấp và triển khai phần mềm ERP cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp của công ty, áp dụng cho toàn bộ các đại lý, với các phân hệ phục vụ công việc như Quản lý Bán hàng, Quản lý Kho hàng, Sửa chữa bảo hành, Chăm sóc khách hàng,…


Việc đào tạo sử dụng phần mềm cho các đại lý Volkswagen Việt Nam lần này là một trong các dịch vụ đi kèm với phần mềm mà BRAVO cung cấp, bao gồm có: Khảo sát và tư vấn giải pháp, chỉnh sửa và cài đặt phần mềm, đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm, hỗ trợ sử dụng phần mềm, bảo hành và bảo trì phần mềm, chăm sóc khách hàng định kỳ. Không chỉ mang tới sản phẩm chất lượng là giải pháp phần mềm quản trị tối ưu cho doanh nghiệp, BRAVO còn nỗ lực mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Ảnh: Hỗ trợ cài đặt và đào tạo hướng dẫn sử dụng cho cán bộ của các đại lý Volkswagen


Trong 2 buổi đào tạo, cán bộ kỹ thuật của BRAVO đã thực hiện cài đặt phần mềm tại máy tính của các đại lý, bàn giao user và mật khẩu truy cập phần mềm, sau đó tiến hành đào tạo sử dụng các phần về danh mục, chứng từ phát sinh và các báo cáo.Ảnh: Buổi đào tạo diễn ra thành công, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Công ty TNHH Trend Moto Việt Nam và BRAVO


Sau buổi đào tạo này, các cán bộ sử dụng phần mềm tại Volkswagen vẫn sẽ tiếp tục được cán bộ kỹ thuật BRAVO hỗ trợ khi có vướng mắc hoặc sự cố. Không chỉ cố gắng hoàn thiện về sản phẩm phần mềm, BRAVO còn luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. BRAVO luôn hân hạnh được đồng hành cùng Volkswagen, cũng như quý khách hàng nói chung, trong việc hỗ trợ công tác quản lý và tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp thông qua giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO (ERP – VN).


BRAVO (ERP-VN) là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, phát triển trên nền tảng BRAVO Web Service được thiết kế phân lớp, sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL. BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… cũng được tích hợp và đáp ứng tối đa bài toán quản trị của doanh nghiệp.


Hiện nay, phần mềm BRAVO (ERP-VN) có giải pháp đặc trưng cho ngành sản xuất và kinh doanh ô tô là Phần mềm BRAVO ứng dụng tại đơn vị SX & KD Ô tô được tùy chỉnh theo đặc thù của các doanh nghiệp trong ngành.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác – Đồng hành cùng phát triển


>> BRAVO và PSI: Hỗ trợ tận tâm, đồng hành phát triển

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng