BRAVO và PSI: Hỗ trợ tận tâm, đồng hành phát triển


Sự tận tâm với khách hàng tạo nên niềm tin, từ đó gây dựng những giá trị hợp tác tốt đẹp. BRAVO vinh dự được đồng hành cùng PSI trên chặng đường phát triển và luôn nỗ lực để sự hợp tác này ngày càng bền chặt hơn.


PSI là Công ty chứng khoán thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thành lập từ năm 2006. Từ một công ty chứng khoán non trẻ với thế mạnh là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ngân hàng PVcomBank và cổ đông chiến lược SMBC Nikko, PSI đã vượt qua những khó khăn của thị trường và những thăng trầm của nền kinh tế, không ngừng đổi mới tạo nên những mốc son trên chặng đường phát triển. Trải qua 15 năm hoạt động trên thị trường tài chính, PSI đã trở thành khách hàng thân tín, đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty lớn, tổ chức tài chính trong và ngoài nước.


Xu thế công nghệ 4.0, quá trình hội nhập kinh tế sâu rộng của Việt Nam cùng niềm tin tưởng vào sự khởi sắc của thị trường chứng khoán trong thời gian tới, PSI đã và đang thay đổi chiến lược phát triển để đứng vững trên thị trường, xây dựng vị thế, thương hiệu công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình Ngân hàng đầu tư trong lĩnh vực Năng lượng.PSI đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm BRAVO cho công tác quản trị tài chính từ năm 2008, với phiên bản BRAVO 6.3. Đến năm 2016, phần mềm tại PSI được nâng cấp lên phiên bản BRAVO 7R2 nhằm đáp ứng những yêu cầu sử dụng cao hơn của doanh nghiệp và duy trì sử dụng cho tới nay.


Được đồng hành, hỗ trợ cho những khách hàng như PSI trong nhiều năm, là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Phía PSI cũng luôn bày tỏ sự hài lòng với chất lượng sản phẩm phần mềm và dịch vụ BRAVO cung cấp trong những năm qua. Mới đây, PSI đã gửi Thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và cán bộ kỹ thuật bảo hành của BRAVO trực tiếp phụ trách hợp đồng này:


“Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu Khí trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO trong suốt thời gian qua.


Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí là một trong những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quý công ty từ năm 2008, thực hiện công việc quản trị tài chính.


Hiện nay chúng tôi đang sử dụng phần mềm BRAVO phiên bản BRAVO 7R2 nâng cấp từ năm 2016 và được Cán bộ nhân viên bà Nguyễn Thị Vân thuộc Phòng Bảo hành của Quý công ty trực tiếp phụ trách, hỗ trợ trong suốt thời gian hơn 5 năm vừa qua. Chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật rất kịp thời, nhiệt tình và trách nhiệm của bà Nguyễn Thị Vân cũng như Phòng Bảo hành của Quý công ty khi có yêu cầu.


Chúng tôi đánh giá cao và ngày càng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, nên đầu năm 2022 chúng tôi đã tiếp tục ký hợp đồng nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 với Quý công ty. …


Bằng thư này chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn Phòng Bảo hành và bà Nguyễn Thị Vân trong quá trình hỗ trợ PSI vận hành phần mềm.”Nguồn ảnh: Website PSI


Những đánh giá khách quan từ phía khách hàng chính là thước đo chuẩn mực cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà BRAVO cung cấp. Đó cũng là sự khích lệ, động lực to lớn để BRAVO nỗ lực hoàn thiện, phát triển mỗi ngày. Với sự tin tưởng, tín nhiệm mà PSI dành cho BRAVO, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc từ các cán bộ nhân viên của BRAVO, hy vọng hợp đồng nâng cấp lần này sẽ được thực hiện hiệu quả, thành công và hoàn thành đúng kế hoạch đề ra.


Xem thêm:


>> BRAVO nỗ lực đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Dreamtech Việt Nam


>> BRAVO và Chemilens: Cùng nhau tạo dựng giá trị hợp tác tốt đẹp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng