Dấu ấn khó quên tại chung kết Hội thao BRAVO HCM 2017


Chiều 06/01 vừa qua, Chung kết Hội thao BRAVO HCM 2017 đã khép lại mùa giải với nhiều cảm xúc. Các nhà vô địch ở bộ môn Caro, bóng đá điện tử (PES) và bóng đá sân cỏ nhân tạo đã được xướng tên.


Tại giải bóng đá nam đã diễn ra 2 lượt thi đấu cuối của liên minh Tư vấn – Test vs. Triển khai tổng hợp; liên minh Kinh doanh – Bảo hành vs. Dự án. Trận đấu hấp dẫn giữa 02 đối thủ ngang sức là Tư vấn – Test vs. Triển khai tổng hợp đã bị phá vỡ thế cân bằng khi Triển khai tổng hợp ghi bàn vào lưới đối thủ bởi anh Minh Thiên. Như được “mở cờ trong bụng”, tinh thần thi đấu đội ghi bàn càng lúc càng lên cao trào, kết quả là liên tiếp xuất hiện nhiều hơn nữa các bàn thắng được ghi, áp đảo hoàn toàn thế trận. Trong khi đó, đội Tư vấn – Test lại mất tinh thần, để lộ nhiều sơ hở. Kết quả cuối trận, tỷ số 7 – 1 nghiêng về phía Triển khai tổng hợp.Nhiều bất ngờ tại lượt đấu giữa liên minh Tư vấn – Test vs. Triển khai tổng hợp


Ở một diễn biến khác, khi đội hình hai đội chơi cân sức với 5 cầu thủ và không có cầu thủ dự bị, đội Dự án tỏ ra rất tự tin bởi đang là ứng cử viên cho cúp vô địch khi liên tiếp thắng ở các lượt đấu trước. Song với quyết tâm thi đấu của liên minh Kinh doanh – Bảo hành, trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn, xuất hiện nhiều hơn những diễn biến mới. Tuy nhiên, do thiếu các chân sút để ghi bàn nên Kinh doanh – Bảo hành đã để tuột mất nhiều cơ hội với niềm hối tiếc cho các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, Dự án chính thức trở thành đội vô địch với tỷ số 10-2.Sự quyết tâm cao của cầu thủ mỗi đội thể hiện rõ ở lượt trận cuối cùngDự án – nhà vô địch bóng đá nam mùa giải Hội thao BRAVO HCM 2017


Tiếp những thông tin cuối cùng về lượt đấu bộ môn Caro và PES. Không nằm ngoài dự đoán, vô địch bộ môn Caro đã thuộc về vận động viên Văn Hướng – phòng Bảo hành và vô địch môn bóng đá điện tử (PES) thuộc về Thiên Ân – phòng Kinh doanh.


Khép lại mùa giải Hội thao BRAVO lần đầu tiên được tổ chức tại HCM, đã có những trận cầu nảy lửa, những pha ghi bàn được đưa ra đầy thuyết phục…  giải được giới bình luận viên đánh giá là chất lượng và thành công. Hội thao BRAVO HCM 2017 đã thực sự trở thành một sân chơi đầy khí thế, kết nối tinh thần đồng đội, đam mê thể dục thể thao của các cầu thủ, vận động viên BRAVO.


Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới các nhà vô địch mùa giải Hội thao BRAVO HCM 2017, và hẹn gặp lại các đội trong giải đấu sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sôi động, cuồng nhiệt trong ngày đầu khai mạc Hội thao BRAVO-HCM 2017.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng