Những thông tin mới nhất tại giải BRAVO Cup HCM 2016


Tiếp tục những diễn biến mới nhất về các trận đấu lượt đi của bốn đội tại giải BRAVO Cup HCM 2016 trong hai ngày 19/11 và 26/11.


Chính thức khởi động giải từ 12/11, ngay trận đầu ra sân, các tuyển thủ của BRAVO-HCM đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt.


Chiều ngày 19/11, các CĐV trên sân D3 – Đại học Giao thông vận tải lại một lần nữa được “thỏa mãn” với những pha bóng đẹp mắt từ các tuyển thủ. Trong lần ra sân này, nhiệt độ không quá cao và mức gió vừa phải là yếu tố thuận lợi giúp các cầu thủ thể hiện tốt nhất thể lực và kỹ thuật cá nhân. Trước khi trận đấu diễn ra, các thông tin bên lề về lực lượng của các đội được “đối phương” chú ý hơn cả và cập nhật liên tục để có đấu pháp hợp lý nhất.


Lượt đấu giữa Đội A – Đội C


Đội A sở hữu lợi thế tối đa về mặt nhân lực, cùng sự năng nổ vốn thấy của đương kim “vua phá lưới” – Văn Hòa đã “áp đảo” đội C ngay phút đầu tiên của hiệp một. Pha dẫn bóng đẹp mắt và đầy kỹ thuật của Văn Hòa luôn làm hàng phòng ngự đội C trong tình trạng báo động. Tuy nhiên, không vì thiếu vắng đội trưởng Ngọc Phúc (không thể ra sân), mà đội C lại tỏ ra yếu thế hơn đội A. Với nỗ lực 200% của mình, cùng sự xuất sắc của thủ môn Thanh Nhân, đội C đã phòng ngự rất hiệu quả và có những màn phản công nguy hiểm đáp trả.


Điều gì đến cũng phải đến, trong một đợt tấn công, đội A đã có bàn thắng đầu tiên do công của cầu thủ Văn Hòa, khép lại hiệp một với tỷ số 1 – 0 nghiêng về Đội A.


Sau 20 phút nghỉ giữa hiệp, thế trận trên sân của đội A và đội C được giữ nguyên. Đội A vẫn chiếm thế thượng phong và ghi liền 2 bàn thắng do công của Hữu Nhân (01 bàn), Thế Hải (01 bàn). Trận đấu kết thúc với tỷ số được xác lập 3-1 nghiêng về đội A.


Lượt đấu giữa Đội B – Đội D


Đầu hiệp 1, đội D hoàn toàn áp đảo đội B bởi yếu tố kỹ thuật tốt và nền tảng thể lực. Hai bàn thắng dẫn trước được ghi do cầu thủ Thanh Khoa bởi những cú sút trái phá.


Những giây đầu tiên hiệp 2, trong một tình huống cố định, cầu thủ Thanh Khoa đã tung cú sút hiểm hóc dứt điểm trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ đội bạn. Đội B tổ chức nhiều cơ hội phản công vào những tình huống không ai ngờ tới. Về cuối trận, do sự chủ quan và lơ là trong phòng thủ của đội D, tuyển thủ đội B đã ghi 02 bàn thắng quyết định kết quả trận đấu.


Các cầu thủ ra sân thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ


Các cầu thủ ra sân thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ


Chiều 26/11, trong ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi, cả bốn đội vẫn duy trì tốt phong độ ra sân với những màn tranh bóng đầy kịch tính.


Bất ngờ xuất hiện tại những giây đầu tiên của trận


Bất ngờ xuất hiện tại những giây đầu tiên của trận


Lượt đấu giữa Đội B – Đội C


Phút đầu tiên hiệp 1, đội C đá dâng cao, ép sân chiếm thế chủ động, mở bàn 1-0 do công của cầu thủ Hoàng Long trong pha dứt điểm từ hành lang cánh trái. Thừa thắng xông lên, không phụ lòng người hâm mộ, đội C tiếp tục ghi bàn trong một tình huống dắt bóng từ giữa sân do cầu thủ Hoàng Duy thực hiện.


Nhận định tình hình, đội B đã ra quyết định thay người và đổi chiến thuật, cầu thủ Châu Lộc một mình dẫn bóng ghi liên tiếp 02 bàn thắng gỡ hòa cho đội mình. Hiệp 1 khép lại với tỷ số đều 2-2.


Hết 15’ nghỉ giải lao, đội B tạo nên bất ngờ lớn ngay phút đầu trở lại trong hiệp 2. Lối đá chủ động ép sân, ghi liên tiếp 05 bàn thắng bởi công cầu thủ Châu Lộc (04 bàn), và cầu thủ Hoài Phong (01 bàn). Hiệp đấu khép lại với kết quả 7-3 nghiêng về đội B.


Lượt đấu giữa Đội D – Đội A


Đội D được đánh giá cao hơn với 2 trận thắng lượt đi trước đó. Thế trận giằng co tương quan 2 đội, mỗi đội thay phiên ghi bàn từ các cầu thủ Ái Trung – đội D và Hữu Nhân – đội A. Với nỗ lực ghi bàn cách biệt, những tình huống tranh bóng quyết liệt đã được hai đội tạo ra. Trận đấu khép lại với tỷ số đều 2-2.


Tổng hợp kết quả các trận đấu Lượt đi của BRAVO Cup HCM 2016:


Tổng hợp kết quả các trận đấu Lượt đi của BRAVO Cup HCM 2016


Tới đây, ngày 03/12, các đội sẽ bước vào ngày thi đấu đầu tiên lượt về của giải. Thông tin về các trận đấu tiếp theo sẽ được cập nhật trong các bản tin của BRAVO.


>> Sôi động mùa bóng cùng giải đấu BRAVO Cup HCM 2016.


Khoa NNT – BRAVO Hồ Chí Minh

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng