Sinh nhật tháng và nhiều giải thưởng được trao tại BRAVO Hồ Chí Minh


Sáng ngày 11/02, BRAVO-HCM đã tổ chức trao giải cho CBNV có đóng góp tích cực với hoạt động nội bộ và gửi lời chúc mừng tới những thành viên có sinh nhật trong tháng.


Hòa chung không khí hứng khởi những ngày làm việc đầu năm mới, BRAVO cả nước như càng rộn ràng hơn với các hoạt động trao Cúp, trao thưởng cho CBNV vì những kết quả nổi bật trong hoạt động SXKD và nhiều hoạt động nội bộ khác.


Cuối tuần qua, tại văn phòng BRAVO-HCM, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã tập trung đông đủ, chúc mừng các CBNV vinh dự nhận giải thưởng chương trình “Góp gạch xây Nội san” và giải May mắn của giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 01 năm 2017.


Chương trình “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” là hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng tại BRAVO cả nước, nhằm khuyến khích CBNV sáng tạo, gửi ý kiến hay của mình về việc phát triển, cải tiến sản phẩm phần mềm BRAVO. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải: Giải thưởng Ý nghĩa và giải thưởng May mắn. Kết quả chương trình “ Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 1 năm 2017 đã thuộc về 2 CBNV công tác tại văn phòng Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Giải thưởng May mắn đã được trao cho anh Nguyễn Doãn Tuấn Anh – Phòng Dự án BRAVO-HCM.


Chương trình “Góp gạch xây Nội san” được phát động chính thức kể từ Nội san BRAVO Focus số 4. Sau 8 tháng thực hiện, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực từ phía CBNV công ty bằng nhiều bài viết hay, chất lượng, cùng sự đầu tư nhiều tâm huyết và công sức. Nội san BRAVO Focus số 12 ra mắt đầu tháng 1 vừa rồi mang tựa đề “BRAVO – Một năm nhìn lại” là số nội san đặc biệt thứ 2 trong năm, có nhiều bài viết hay về chuyện đời, chuyện nghề do chính các CBNV làm việc tại BRAVO chia sẻ. Số Nội san này đã ghi nhận đóng góp của chị Trương Thị Hồng Ngọc – Phòng Kinh doanh BRAVO-HCM với bài viết “Còn mãi những mùa xuân”.


Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị để chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 2


Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị để chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 2


Trao giải cho CBNV có đóng góp tích cực với hoạt động nội bộ


CBNV vui mừng đón nhận những phần thưởng và tình cảm được gửi tới từ các đồng nghiệp. Giải thưởng chương trình “Góp gạch xây Nội san” (Ngoài cùng bên trái); giải thưởng May mắn “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”(Thứ 2 từ trái sang); cùng những CBNV có sinh nhật trong tháng 2.


Cùng ngày, văn phòng BRAVO-HCM đón thêm niềm vui khi diễn ra bữa tiệc ngọt ấm áp, vui vẻ chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 2:


  • Dương Đăng Khoa – Phòng Triển khai tổng hợp

  • Phan Châu Lộc – Phòng Phát triển sản phẩm

  • Nguyễn Ngọc Thanh Khoa – Phòng Kiểm thử sản phẩm (TEST)

  • Đỗ Văn Quý – Phòng Triển khai tổng hợp

  • Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phòng Triển khai tổng hợp


Những lời chúc mừng sinh nhật, bài hát ý nghĩa được gửi tới từ nhiều đồng nghiệp, chúc mọi người một tuổi mới nhiều sức khỏe, thêm niềm vui và đạt nhiều kết quả xuất sắc với công việc được giao.


Các CBNV có ý kiến góp ý, bài viết hay nhằm đóng góp cho việc phát triển Nội san các số tiếp theo xin vui lòng gửi bài viết về địa chỉ:


Email: event@bravo.com.vn 


Tiêu đề mail: [Họ tên]_[Phòng ban]_[HN/ĐN/HCM]_Gửi bài Nội san 


Nội dung bài viết được viết lưu thành các tập tin văn bản (.txt, .doc…) và đính kèm trong Mail. Hình ảnh minh họa sẽ gửi thành file đính kèm riêng, không chèn trong file word.


Xem thêm các bài viết khác:


>> Trao khen thưởng những đóng góp cho hoạt động nội bộ tại BRAVO.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng