Giàu cảm xúc với vòng đấu cuối cùng giải BRAVO Cup HCM 2016


Cuối tuần qua, ngày 17/12, thời tiết ở Tp. HCM tương đối mát mẻ, nhưng cũng không thể làm dịu đi sức nóng của BRAVO Cup.


Chiến thắng được quyết định ở phút cuối trận đấu


Trận hấp dẫn nhất vòng đấu này là trận thư hùng giữa 2 đội A và D. Nếu chiến thắng đội D, đội A sẽ vươn lên giành giải nhì; nếu hòa hoặc thất bại thì vị trí đó sẽ thuộc về đội D. Hai đội đã đá với 200% sức lực, các cầu thủ tự tin phô diễn kỹ năng cá nhân và tung nhiều cú sút về khung thành đối phương. Nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Phải đến phút thứ 15 của trận đấu, trong một nỗ lực đi bóng, cầu thủ Tứ Hải của đội A đã ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội A.


Tinh thần thi đấu của các tuyển thủ với 200% sức lực đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt


Tinh thần thi đấu của các tuyển thủ với 200% sức lực đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt


Trên đà hưng phấn do việc dẫn trước tỷ số 1-0 ở Hiệp 1, đội A tiếp tục ghi bàn nâng tỷ số cách biệt 2-0 do cầu thủ Như Thịnh lập công. Sau đó đội A chủ động chuyển qua đá phòng thủ phản công nhanh. Nhân cơ hội đó, đội D đã liên tục ép sân, tuy nhiên, hàng thủ đội A quá chặt chẽ nên dường như đội D đã bế tắc trong việc tìm đường tới khung thành đối phương. Khi mà hàng công đã bất lực, trong một pha bóng không ngờ tới, hậu vệ Thái Hoàng tung cú sút hiểm hóc, luồn qua khe hở giữa “rừng” cầu thủ đội A, rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Tinh thần dâng cao, đội D liên tục tấn công, và điều gì đến cũng phải đến, bàn thắng gỡ hòa 2-2 của cầu thủ Thanh Khoa đã đặt dấu chấm hết cho hi vọng về nhì của đội A. Cuối trận, đội D còn ghi thêm một bàn thắng, ấn định chiến thắng 3-2 do cầu thủ Mạnh Cường lập công.


Đội C – minh chứng cho câu nói: ”Không có gì là không thể”


Trận đấu còn lại giữa đội B và đội C, một bên là ứng viên sáng giá cho giải vô địch và một bên hiện đang có điểm số thấp nhất trong mùa giải này. Tưởng chừng kết quả đã có thể đoán được, nhưng ngược lại, hai đội đã trình diễn lối đá mãn nhãn cho người hâm mộ. Tinh thần thi đấu của đội C rất thoải mái, tấn công dồn dập, liên tục ghi 05 bàn thắng bởi công của cầu thủ Thành Nhân (03 bàn) và cầu thủ Hoàng Duy (02 bàn). Ngay sau đó, đội B đã đáp trả bằng 02 bàn thắng hiểm hóc không kém rút ngắn tỷ số xuống 5-4 nhờ công của cầu thủ Hữu Khanh, Minh Thiên và Châu Lộc (02 bàn).


Đội C tạo ra những bất ngờ liên tiếp cho đối phương trong trận cuối lượt về


Đội C tạo ra những bất ngờ liên tiếp cho đối phương trong trận cuối lượt về


Ở Hiệp 2 tiếp tục là “cơn mưa bàn thắng”, đội C ghi liên tiếp thêm 02 bàn do công của cầu thủ Thành Nhân. Đội B ghi 04 bàn thắng bởi công của cầu thủ Minh Thiên và Hữu Khanh. Chung cuộc, tỷ số được ấn định là 7-6 với chiến thắng thuộc về đội C.


Chiếc Cup của mùa giải năm nay đã tìm được chủ nhân


Chiếc Cup của mùa giải năm nay đã tìm được chủ nhân


BRAVO Cup HCM 2016 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Tuy vậy, tinh thần BRAVO vẫn còn đó, các đội vẫn hẹn nhau thi đấu để “phục thù” sau mỗi tuần làm việc. Giá trị của thể thao mang lại ngoài giải trí, rèn luyện sức khỏe còn là chất xúc tác mang mọi người tới gần nhau, giúp tập thể BRAVO-ers ngày càng gắn kết hơn nữa.


Kết quả tổng kết sau 6 vòng thi đấu mùa giải BRAVO Cup 2016 như sau:


Kết quả tổng kết sau 6 vòng thi đấu mùa giải BRAVO Cup 2016 như sau


Xem thêm bài liên quan:


>> Bất ngờ trong lượt về giải BRAVO Cup HCM 2016.


Quốc NN – BRAVO Hồ Chí Minh

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng