Hành trình chúc Tết, gửi xuân yêu thương của BRAVO Hà Nội


Còn ít ngày nữa là sẽ tới Tết cổ truyền của dân tộc, nhưng dường như hương vị Tết đã sớm quyện vào lòng người, lan tỏa khắp mọi nẻo đường có chuyến xe BRAVO đi qua. Nằm trong các hoạt động thường niên của BRAVO, từ 29/01 BRAVO-HN đã tổ chức tới nhà các CBNV trong Công ty, các trường đại học trên địa bàn để thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết.


Trong văn hóa truyền thống, chúc Tết là một tập tục tốt đẹp, thể hiện rõ đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của mỗi người con đất Việt. Thấm nhuần tư tưởng đạo lý tốt đẹp trên, chúc Tết cũng là nét văn hóa doanh nghiệp BRAVO đang duy trì và nhân rộng mạnh mẽ mỗi độ Tết đến xuân về. Năm nay, chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 29/01, BRAVO-HN đã tổ chức đi tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà 25 gia đình, thân sinh của các CBNV; cùng các trường đại học – đơn vị đối tác trong hoạt động tuyển dụng và đào tạo của công ty.


Gần hai tuần, chuyến xe chúc Tết của BRAVO đã đi đến nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa và Nghệ An… mang những gói quà Tết yêu thương, đến với gia đình, người thân CBNV đang công tác, làm việc tại BRAVO-HN. Sự tiếp đón nồng hậu từ phía gia đình các thành viên, những câu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày chính là những điều quý giá và trân trọng nhất mà chúng tôi nhận được.


Cùng với đó, đoàn đã đi tới gửi lời cảm ơn sâu sắc và thăm hỏi chúc Tết các thầy cô giáo, giảng viên các trường: Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính, Viện đại học Mở, Đại học Thăng Long, Đại học Thương mại… những đơn vị đối tác đã, đang cùng BRAVO hợp tác “chiến lược” trong hoạt động tuyển dụng và đào tạo, cung cấp nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp.


Một vài hình ảnh ghi nhận được trong quá trình tới thăm, chúc Tết và tặng quà trong hai tuần qua:Thăm hỏi và chúc Tết gia đình chị Trần Thị Minh Tâm (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)Thăm và chúc Tết gia đình anh Phan Đăng Thực (Vĩnh Phúc)Câu chuyện chúc Tết được ghi nhận tại nhà anh Hà Hoàng Công (Phú Thọ)Chúc Tết, tặng quà thầy cô Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế (Đại học Thương mại)Tới thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết thầy cô Khoa Công nghệ thông tin (Viện đại học Mở)


Sau một năm lao động tích cực, dịp chúc Tết từng CBNV và các trường đại học là cơ hội để chúng tôi – những người thực hiện chương trình được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ chân tình về gia đình, về công việc, cuộc sống… từ thân sinh các CBNV trong công ty, từ phía đối tác. Tất cả là những kỷ niệm thật đáng trân trọng, là những tư liệu quý, nguồn động viên to lớn đối với những người thực hiện chương trình.


Tết đang gần về mà không khí Tết như đã ở đây. Nhân dịp bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, BRAVO xin gửi lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh vượng tới toàn thể các CBNV, người thân, và gia đình, thầy cô các trường.


Có thể bạn quan tâm:


>> Ấn tượng trong đêm Gala tất niên và chào xuân Mậu Tuất của 2 miền Bắc Nam.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng