Hấp dẫn ngay từ loạt trận đầu tiên giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017


Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi và được sự tiếp lửa từ trận đấu giao hữu vừa qua (BRAVO Đà Nẵng vs. BRAVO Hà Nội), ngày 13/7 giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017 đã diễn ra.


Ngày 13/07 vừa qua, giải bóng đá BRAVO Cup Đà Nẵng 2017 đã chính thức khai mạc tại sân vận động 02 Đỗ Đình Tuyển, đồng thời diễn ra 2 trận mở màn lượt đi giữa đội 03 vs. đội 02 và đội 01 vs. đội 04.


Khai mạc trận đấu BRAVO Cup Đà Nẵng 2017


Khai mạc trận đấu BRAVO Cup Đà Nẵng 2017


Trận 1: 02 vs. 03 – Mưa bàn thắng tới sớm


Trận đấu khai mạc mùa giải diễn ra giữa đội 02 (áo đỏ) vs. đội 03 (áo trắng) đã sôi nổi ngay từ những phút đầu. Hai đội đôi công ăn miếng trả miếng và phải nhờ tới sai lầm của thủ môn Tùng NQ bên phía đội 02, Khôi TC đã tận dụng cơ hội ghi bàn mở tỉ số cho đội 03.


Thế nhưng, lợi thế dẫn bàn của áo trắng không diễn ra được lâu, sau những nỗ lực không mệt mỏi, Hồ Vũ – cầu thủ kinh nghiệm nhất bên phía đội 02 đã ghi bàn từ góc gần, san bằng tỉ số 1-1 đưa hai đội về vạch xuất phát.


Kể từ lúc có bàn thắng san bằng tỉ số, tinh thần của đội 02 càng lúc càng dâng cao, trong khi đội 03 có xu thế lui về phòng thủ nhường thế trận cho đội 02. Sau một loạt những tình huống nguy hiểm, áo đỏ đã có bàn nâng tỉ số lên 2-1 nhờ cú sút xa tuyệt đẹp của Quỳnh NX. Sau đó Tín NH đã ghi liền 02 bàn, nâng tỉ số lên 4-1 cho đội 02 trước khi hiệp 1 khép lại.


Tinh thần thủ môn mỗi đội đã quyết định thế trận của hiệp 1


Tinh thần thủ môn mỗi đội đã quyết định thế trận của hiệp 1


Bước sang hiệp 2, các cầu thủ áo trắng không còn gì để mất, dồn lên gây sức ép về phía khung thành của đội áo đỏ, tìm bàn thắng rút ngắn sự cách biệt về tỷ số. Tuy nhiên, trong một ngày mà may mắn đến ngẫu nhiên như màu áo mình đang mặc, đội 02 đã biết tận dụng những cơ hội ghi thêm những bàn thắng khác, lần lượt là: Quỳnh NX, Tín NH và Hồ Vũ đã nâng tỉ số lên 7-1 cho đội 02.


Sau những bàn thua chóng mặt, đến lúc này, cầu thủ đội 03 mới chợt bừng tỉnh và ghi liên tiếp 03 bàn do công của cầu thủ Lê Bình (1 bàn) khi đã một mình luồn lách qua các hậu vệ của đội bạn và Hiệp LT (2 bàn) với cú dứt điểm từ xa.


Khi sức chiến đấu của “quỷ đỏ” đang tăng lên ngùn ngụt thì cũng là lúc tiếng còi kết thúc trận 1 vang lên, khép lại với chiến thắng 7 – 4 dành cho những chàng trai áo đỏ của đội 02.


Trận 2: 01 vs. 04


Chứng kiến “màn trình diễn” của trận cầu nảy lửa, nhiều bàn thắng giữa đội 02 và đội 03, hai  đội tiếp theo: 01 (áo xám) vs. 04 (áo vàng) bước vào trận với một tư thế cẩn trọng.


Các đội đã rình rập và kịch liệt với nhau ở ngay giữa sân. Sau nhiều phút đá “buồn ngủ” từ cả hai đội, từ một tình huống bóng sống cộng với sự chủ quan của thủ môn đội 01, Lâm PV của đội 04 đã ghi bàn 1-0 mở tỷ số từ pha sút bóng bay thẳng từ khung thành bên này sang thẳng khung thành bên kia.


Thế nhưng, niềm vui lớn chẳng tày gang khi chỉ ít phút sau, Huy TCH – thành viên mới gia nhập BRAVO-ĐN đầu tháng 7 này đã có trận ra mắt ấn tượng, ghi bàn thắng san bằng tỷ số xuống còn 1-1 cho đội 01. Tiếp đó 2 đội lại đưa nhau về thế trận rình rập, cũng có 1 số nguy hiểm về phía khung thành đội áo vàng. Nhưng trong một ngày, thần may mắn đứng về phía mình liên tục,  những xà ngang và xà dọc đã từ chối bàn thắng từ phía đội áo xám. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1.


Các tuyển thủ đội 01 và đội 04 áp dụng lối chơi cẩn trọng


Các tuyển thủ đội 01 và đội 04 áp dụng lối chơi cẩn trọng từ những kinh nghiệm của hai đội chơi trước


Những phút đầu hiệp 2 cũng bắt đầu đều đều, chậm rãi. Sau nhiều lần bị khung thành từ chối bàn thắng, thì Chương NV đã ghi bàn cho riêng mình nhờ Phúc LG “dọn cỗ”, nâng tỷ số 2-1 cho đội 01. Nếu trận 1, Tín NH đã lập hat-trick, thì tại trận 2 này, Huy TCH cũng gây ấn tượng không kém khi liên tiếp ghi 02 bàn, nâng tỷ số lên 4 – 1 cho đội 1. Tiếp đó, Mỹ NV tiếp tục ghi bàn cho đội 04, đáp trả bàn thắng từ Chương NV của đội 01, khép lại trận đấu với tỷ số 5-2.


Thông tin về các trận đấu tiếp theo, mời độc giả tiếp tục cập nhật trên các bản tin sắp tới.


Thông tin vui bên lề trận đấu:


Đội 01 là đội đầu tư, dám chi tiền mạnh nhất giải, khi trang bị cho toàn đội trang phục thi đấu mới hoàn toàn. Ngoài ra, trước trận đấu, còn chuẩn bị lương thực cho các anh em trong đội tẩm bổ và còn rất hiếu khách mời đồ ăn cho đội bạn và cổ động viên.


Bên cạnh đó, đội 01 cũng là đội mà những cái tên hợp lại với nhau, tạo thành một câu khẩu hiệu rất là “kiêu”: TÂN – HUY – CHƯƠNG – SIÊU – HẠNH – PHÚC, nghe cái tên đã thấy “Hạnh phúc” rồi.


Tổng hợp kết quả sau trận đấu đầu mùa giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017:


Tổng hợp kết quả sau trận đấu đầu mùa giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017


Xem thêm bài viết khác:


>> Hồi hộp trước giờ khai mạc giải đấu BRAVO Cup Đà Nẵng 2017.


Bích NTN, phòng Kinh doanh BRAVO-ĐN

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng