Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2021 và kế hoạch 2022 tại BRAVO 3 miền


Vừa qua, lần lượt tại BRAVO 3 miền đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và kế hoạch năm 2022. Hội nghị nhằm tổng kết lại những con số thành quả của năm vừa qua và thống nhất mục tiêu, phương hướng cho năm mới.


Vẫn như thông lệ các năm, Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2021 và kế hoạch năm 2022 đã được tổ chức tại BRAVO cả 3 miền vào đầu tháng 1, với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ cấp quản lý tại mỗi miền. Năm nay hội nghị được diễn ra lần lượt tại BRAVO Đà Nẵng vào ngày 08/01, tại BRAVO HCM vào ngày 10/01 và tại BRAVO Hà Nội vào ngày 17/01.


Tại Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã trình bày tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 bao gồm các nội dung cụ thể như: Kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2021, Các vấn đề còn tồn đọng của năm 2021, Sơ bộ phát triển của BRAVO sau 10 năm. Năm vừa qua, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô, tạm dừng các hoạt động, thậm chí không có lợi nhuận hoặc đóng cửa. Tuy nhiên trong hoàn cảnh đó, với sự nỗ lực và đồng sức đồng lòng của toàn thể CBNV BRAVO cả 3 miền, công ty đã vượt qua khó khăn dịch bệnh và đạt kết quả SXKD khả thi nhất với con số lợi nhuận dương, kết quả SXKD đạt 78% so với kế hoạch. Một vài con số nổi bật của năm 2021 có thể kể tới như: Thu nhập trung bình của CBNV BRAVO cả 3 miền tăng 108% so với năm 2020, tăng 118% so với kế hoạch. Số lượng nhân sự làm việc trên 12 tháng chiếm 88,68%. Tổng kết BRAVO sau 10 năm từ 2012 đến cuối 2021: Doanh số ký tăng trưởng 536%, Số lượng nhân sự tăng trưởng 219%, Thu nhập bình quân toàn BRAVO tăng trưởng 330%.Giám đốc công ty phát biểu và trình bày tại Hội nghị


Cùng với đó, ông Đào Mạnh Hùng cũng trình bày kế hoạch, định hướng và mô hình hoạt động của công ty trong năm 2022 và các năm tiếp theo bao gồm các nội dung cụ thể như: Nhận định thị trường và đăng kí các mục tiêu cần đạt năm 2022, Giải pháp của BRAVO tại từng vùng miền cho năm 2022 để thực hiện các mục tiêu đã đăng ký, Cách thức thực hiện các mục tiêu năm 2022, Định hướng phát triển đến năm 2025.


Tại mỗi vùng miền, Đại diện cấp quản lý các bộ phận cũng đã trình bày tại Hội nghị các vấn đề như: Định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, Định hướng phát triển sản phẩm, Các biện pháp để thực hiện kế hoạch năm 2022, Biện pháp nhằm tăng chất lượng công việc, nâng cao chất lượng dịch vụ…
Lãnh đạo các văn phòng chi nhánh ĐN, HCM phát biểu tại Hội nghị


Trong phiên thảo luận của Hội nghị, các bộ phận phòng ban cũng tích cực tranh luận, đưa ra những ý kiến đóng góp về nhiều vấn đề như: quy trình công việc, cách thức kết nối và làm việc giữa các phòng ban, vấn đề tuyển dụng – đào tạo, các quy định – nội quy công ty… Mỗi ý kiến đưa ra đều được Ban lãnh đạo lắng nghe, tiếp thu và giải quyết thấu đáo. Tất cả đều nhằm nâng cao chất lượng hoạt động SXKD, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cũng như tối ưu các chế độ phúc lợi cho CBNV.


Một số hình ảnh nổi bật ghi nhận tại Hội nghị ở cả 3 miền


Với những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và mục tiêu đã đề ra cho năm 2022, toàn thể CBNV BRAVO sẽ cùng nhau cố gắng, quyết tâm hơn, nỗ lực hơn trong năm mới này, để giữ vững vị thế BRAVO là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, và tiếp tục mang đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ phần mềm chất lượng nhất.


Xem thêm:


>> BRAVO HCM: Tưng bừng Gala Tất niên 2021 và chào xuân Nhâm Dần 2022


>> Nội san BRAVO Focus số 72: Dấu ấn 2021

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng