Khởi động Hội thi trang trí cho không khí Tết về với BRAVO HCM


Một mùa xuân mới lại đang rục rịch về trên khắp nẻo đường, ngõ phố, và cả văn phòng BRAVO, mang về niềm vui, yêu thương và may mắn. Đến hẹn lại lên, Hội thi trang trí truyền thống mang tên “BRAVO đón Tết Bính Thân” cũng đã bắt đầu khởi động tại BRAVO Hồ Chí Minh.


Hội thi trang trí văn phòng năm nay với chủ đề “Xuân tuổi 16” sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 04/01 đến ngày 22/01. Năm nay các phòng ban tại BRAVO-HCM tự đăng ký chủ đề trang trí từ trước ngày 31/12 cho phù hợp với chủ đề chung của công ty, trong đó mỗi phòng ban bắt buộc có một câu slogan nói về BRAVO và cũng là tên của chủ đề.


BRAVO-HCM năm nay vẫn với sự tham gia thi thố của lực lượng các đội: Bảo hành, Kinh doanh, Triển khai tổng hợp, Dự án, Test + Tư vấn giải pháp, hứa hẹn sẽ có nhiều sự cạnh tranh kịch tính và thú vị.


Ban giám khảo chấm điểm thi trang trí năm 2015


Ban giám khảo chấm điểm thi trang trí năm 2015


Trong Hội thi trang trí năm ngoái, đội Triển khai tổng hợp đã xuất sắc “đánh bại” các đội khác để giành giải Nhất. Năm 2016 này, vẫn với sự “cầm cân nảy mực” của các giám khảo: anh Tôn Minh Thiên – Trưởng ban, anh Đặng Quang Dũng và anh Thái Phương Bắc, không biết đội nào sẽ xuất sắc ẵm về giải thưởng may mắn này đây. Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm cho các phòng vào ngày 23/01. Hãy cùng chờ đón sự chuẩn bị của các đội, và kết quả sẽ được giới thiệu và trao giải trong đêm Gala tất niên sắp tới.


Một số hình ảnh trong Hội thi trang trí năm 2015 tại BRAVO-HCM


Một số hình ảnh trong Hội thi trang trí năm 2015 tại BRAVO-HCM


Thành quả sáng tạo của các đội chơi


Là một trong những hoạt động thường niên tại BRAVO, Hội thi trang trí văn phòng được tổ chức vào dịp trước Tết nguyên đán, với tinh thần tạo môi trường làm việc thoải mái, tăng thêm tính đoàn kết, chia sẻ giữa các thành viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO như ngôi nhà thứ hai cho tất cả anh chị em yên tâm làm việc, phát triển và cống hiến. Hi vọng cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên, để mỗi ngày đến văn phòng không còn chỉ là những giờ phút căng thẳng với công việc, với hỗ trợ khách hàng với các hợp đồng phần mềm quản trị doanh nghiệp, mà còn là những niềm vui và nụ cười.


>> Sáng tác tagline và những kết quả bất ngờ.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng