Sáng tác Tagline và những kết quả bất ngờ


Cuộc thi “Sáng tác Tagline cho sản phẩm BRAVO” với mục đích tìm ra thông điệp mới cho sản phẩm phần mềm ERP BRAVO, đã chính thức khép lại vòng 1, và những kết quả đầy bất ngờ thể hiện qua những con số biết nói.


Thực hiện theo chủ trương mở rộng các hoạt động văn hóa tại công ty, chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sắp tới, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức cuộc thi “Sáng tác Tagline cho sản phẩm BRAVO” dành cho tất cả cán bộ nhân viên công ty hiện đang làm việc ở cả 3 miền. Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm một thông điệp truyền thông vừa sáng tạo, vừa ý nghĩa, phù hợp với trọng tâm truyền thông và quảng bá hình ảnh sản phẩm phần mềm ERP và công ty.


Được thông báo tới nhân viên từ ngày 21/10, các phòng ban đã liên tục tuyên truyền vận động, dù công khai hay bí mật trong gần 4 tuần liền sau đó. Và sau ngày kết thúc hạn gửi bài thi, Ban tổ chức đã nhận được những con số đầy bất ngờ:


  • Có tất cả 21 cá nhân tham gia gửi bài dự thi

  • Tổng cộng 31 câu Tagline, tương đương 31 bài dự thi được gửi về

  • Cá nhân có số lượng bài dự thi nhiều nhất, lên tới 7 câu Tagline


Đây thực sự là một kết quả ngoài mong đợi với Ban tổ chức, vì cuộc thi mang tính chuyên môn và đòi hỏi khá cao mỗi thành viên phải vận động sức sáng tạo, tâm huyết cũng như cả “chất xám” để đầu tư cho mỗi bài dự thi. Vì vậy mà, để có được một câu Tagline gửi về cho Ban tổ chức là không hề đơn giản.


Điều đó cho thấy, tinh thần xây dựng, đóng góp cho tập thể, nhiệt huyết cho công việc của mỗi cá nhân BRAVO là thực sự đáng quý. Ban lãnh đạo công ty và Ban tổ chức cuộc thi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên.


Tổng hợp được những con số bất ngờ sau thời gian phát động cuộc thi


Thông qua cuộc thi, Ban lãnh đạo công ty mong muốn chia sẻ, khẳng định quan điểm của BRAVO: “Mỗi thành viên BRAVO là một nhân tố – mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty…” và sứ mệnh của BRAVO: “Xây dựng và phát triển một tổ chức phát triển bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên… đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng – sự nghiệp…”. Tất cả thành viên cùng đoàn kết và đưa sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp – giải pháp ERP BRAVO ngày càng phát triển.


Thời gian chấm bài và công bố kết quả cuộc thi sẽ được Ban lãnh đạo thông báo sớm nhất có thể tới các thành viên. Hãy cùng chờ đón kết quả nhé!


>> BRAVO tự hào nằm trogn Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng