Khai xuân, khởi động một năm làm việc hiệu quả tại BRAVO


Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 02/02/2017 (mùng 06 tháng Giêng âm lịch) tất cả CBNV BRAVO ba miền đã trở lại văn phòng khai xuân, bắt đầu cho một năm làm việc đầy hiệu quả.


Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 7 ngày (từ 26/01/2017 đến 01/02/2017), văn phòng BRAVO ba miền đã quay lại làm việc bình thường vào đúng sáng mùng 06 Tết (ngày 02/02/2017). Theo thường niên, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới, CBNV các phòng ban sẽ tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân hoặc phòng họp lớn lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo, khui rượu, nâng ly chúc mừng, nhận lì xì – đón lộc đầu xuân, hy vọng một năm mới thắng lợi.


Gặp gỡ đầu xuân Đinh Dậu 2017 là dịp Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty được giao lưu, chia sẻ tình cảm, dành tặng nhau những lời chúc ý nghĩa. Cái bắt tay, câu chào, lời chúc sức khỏe, năm mới bình an, và thành công là những câu nói được trao đi nhiều nhất trong ngày làm việc đầu tiên tại BRAVO.


Nhiều hình ảnh đẹp trong tiệc khai xuân, mừng năm mới 2017 tại BRAVO được ghi lại:Bàn tiệc rượu được chuẩn bị sẵn sàng tại BRAVO-HNVăn phòng Đà Nẵng cũng sẵn sàng với bàn tiệc rượu khai xuânGiám đốc công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNVKhui rượu vang, nâng ly mừng xuân Đinh Dậu
BRAVO cùng nâng ly chào đón năm mới trong niềm hân hoan
Vui mừng đón nhận lì xì cùng lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc


Khai xuân đầu năm mới là dịp để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.


Những thành tựu BRAVO đạt được trong năm 2016, sẽ tiếp tục là động lực, tạo cơ sở vững chắc cho những thắng lợi mới rực rỡ trong năm SXKD 2017 này. Chúc BRAVO, tiếp tục có một năm làm việc may mắn, hiệu quả và thành công!


Xem thêm bài viết khác:


>> “Vui hết cỡ, cười thả ga” với ngày hội Game cuối năm của BRAVO Hà Nội.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng