“Vui hết cỡ, cười thả ga” với ngày hội Game cuối năm của BRAVO Hà Nội


Đến hẹn lại lên, ngày Hội Game cuối năm tại BRAVO-HN được tổ chức vào ngày làm việc cuối cùng của năm, mang đến nhiều niềm vui lớn cho các thành viên.


Văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO được gây dựng bởi nhiều sự kiện nội bộ, hoạt động thú vị. Ngày hội Game cuối năm là một trong những hoạt động thường niên, đặc trưng của công ty, thu hút sự quan tâm, tham dự của rất đông CBNV tại văn phòng Hà Nội. Hoạt động được tổ chức vào ngày làm việc cuối cùng của năm (âm lịch), trước khi CBNV về quê ăn Tết cùng gia đình. Ngày 25/01 vừa qua, CBNV BRAVO-HN một lần nữa hết mình trong cuộc chơi và rinh về giải thưởng lớn, đón “lộc cuối năm”.


Vẫn như mọi năm, Cờ đua ngựa là môn thi đấu thu hút được sự tham gia đông đảo nhất của các anh chị em trong văn phòng, cùng lực lượng cổ động viên nhiệt tình hết mình, bên cạnh trò chơi: Cờ tướng, AOE và PES.


Dựa theo kết quả bốc thăm, mỗi anh chị em đều bước vào vòng đấu cuộc thi Cờ đua ngựa với tinh thần “vui là chính, nhận thưởng là chủ yếu”. Giải đấu đã tạo nên một không khí sôi động, đầy ắp tiếng cười cho toàn bộ văn phòng.Sức hấp dẫn của trò chơi Cờ đua ngựa ngay từ vòng đấu loại đầu tiênMàn đấu trí hết sức gay cấn giữa các kỳ thủ


Ghi nhận không khí đang rất “nóng” tại sân chơi của các kỳ thủ Cờ tướng, một trò chơi đầy chất trí tuệ được diễn ra phía bên ngoài phòng họp lớn. Không ồn ào, náo nhiệt như giải đấu Cờ cá ngựa, các kỳ thủ Cờ tướng đang tập trung cao độ, từng trận đấu đều diễn ra rất nghiêm túc, các kỳ thủ thi đấu với tinh thần fair-play.
Ấp ủ nhiều chiến thuật hay trong môn thi đấu Cờ tướngHấp dẫn và bất ngờ đến vòng đấu chung kết


Một khu vực khác của văn phòng, rất đông các game thủ cũng đang dồn sự tập trung cao độ cho 2 giải đấu là đá PES và AOE.
Các “cao thủ” tham gia giải game PES Sức hấp dẫn cùng sự quyết tâm cao độ của những “cao thủ” trong game AOE


Buổi chiều cùng ngày, kết quả thắng cuộc tổng hợp bốn giải đấu ngày Hội Game cuối năm với những cái tên nhà vô địch như sau:


  • Giải Cờ đua ngựa: Giỏi VM – Phòng Kỹ thuật triển khai 2

  • Giải Cờ tướng: Tuấn NA 2 – Phòng Kinh doanh

  • Giải AOE: Team Vượng BT, Thăng NH, Anh ĐT, Thành LC

  • Giải PES: Hiếu TD – Phòng Kỹ thuật triển khai 1 (giải Nhất); Cương DG – Phòng Kỹ thuật triển khai 2 (giải Nhì)


Kết thúc ngày làm việc cuối cùng của năm Bính Thân, anh chị em BRAVO-HN lần nữa được dịp “vui hết cỡ, cười thả ga” rinh lộc về nhà tại giải Game cuối năm 2016. Sự kiện đã tạo một sân chơi ý nghĩa, gắn kết những tài năng của BRAVO-HN, giao lưu tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo phút giây giải trí cho toàn thể CBNV sau một năm làm việc căng thẳng. Thông qua chương trình, các thành viên như một lần nữa được dịp trở về tuổi thơ với nhiều trò chơi quen thuộc.


Tin tưởng rằng, ngày Hội game cuối năm sẽ ngày một lớn mạnh hơn với nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm tham gia của toàn thể CBNV trong văn phòng.


Xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và lời chào năm mới tới toàn thể thành viên đại gia đình BRAVO. Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc, thành công!


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO ba miền sôi động trong đêm tiệc Tất niên chào xuân Đinh Dậu.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng