Khen thưởng CBNV Kinh doanh xuất sắc Tháng 1/2018 tại BRAVO-ĐN


Ngày 29/1, BRAVO-ĐN đã khởi động một tuần làm việc mới đầy hứng khởi với việc trao thưởng cho CBNV Kinh doanh xuất sắc, hoàn thành việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng.


Tại BRAVO, bên cạnh hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng thì hoạt động khen thưởng “nóng” cũng được dành cho các cá nhân, tập thể, đội nhóm CBNV xuất sắc trong việc hoàn thành trách nhiệm công việc được giao.


Mới đây, ngày 29/1, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD đã thực hiện quyết định khen thưởng dành cho anh Lê Văn Tâm – phòng Kinh doanh. Quyết định này được căn cứ trên thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực rất lớn của anh Tâm khi thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng cung cấp giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho doanh nghiệp đối tác lớn.Khen thưởng anh Lê Văn Tâm – phòng Kinh doanh (BRAVO-ĐN)


Tháng 1 này, BRAVO Đà Nẵng liên tiếp đón nhận những tin vui lớn từ các hợp đồng triển khai và hợp đồng ký kết mới. Hy vọng, phần thưởng lớn từ phía lãnh đạo công ty, sẽ là động lực khích lệ bản thân CBNV được nhận thưởng, cùng các thành viên khác nói chung tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-ĐN: Trao cúp NVXS và khen thưởng tháng 01/2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng