Khen thưởng đội dự án triển khai Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV


Ngày 15/10 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã quyết định trao thưởng “nóng” với đội dự án triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV.


Thời gian qua, nhờ sự nỗ lực rất lớn của CBNV các phòng ban, kết quả sản xuất kinh doanh BRAVO HN đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, góp phần không nhỏ trong đó đến từ kết quả của CBNV khối Kỹ thuật Triển khai.


Mới đây (ngày 15/10), tại văn phòng công ty đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho CBNV Triển khai dự án xuất sắc, thông qua hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV.


Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm có:


  • Lê Minh Quang – Trưởng Ban dự án

  • Hà Hoàng Công – CB Triển khai

  • Đinh Gia Cương – CB Triển khai

  • Hà Tiến Toàn – CB Triển khai

  • Trương Thu Trang – CB Triển khai

  • Nguyễn Mạnh Dũng – CB Triển khai


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến toàn bộ thành viên đội dự án triển khai.Khen thưởng đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV


Hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm cho Công ty TNHH Công nghệ Vận tải LGV được đánh giá có nghiệp vụ xử lý phức tạp. Song với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng sự quyết tâm lớn, các CBNV đội Triển khai đã hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, đem tới sự hài lòng cho khách hàng quá trình sử dụng trực tiếp phần mềm.


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả thành viên đội dự án được khen thưởng lần này. Tin tưởng rằng, phần thưởng khích lệ trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực trong công việc, quyết tâm hơn nữa để đạt nhiều kết quả ấn tượng trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> Trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích PTSP tại BRAVO HN


 Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng