Khen thưởng đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Vietcombank


Tiếp nối hoạt động khen thưởng trong tháng, mới đây, BRAVO HN đã biểu dương thành tích của các CBNV thuộc đội dự án triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank – HĐ Thuê 2021)”.


Ngày 05/07, tại BRAVO HN, căn cứ vào tình hình thực tế và ghi nhận kết quả tốt sau quá trình nghiệm thu dự án, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện khen thưởng “nóng” đối với “CBNV kỹ thuật Test” đã nỗ lực triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank – HĐ Thuê 2021).


Ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. Công ty đại diện lên trao thưởng, chúc mừng thành tích đội dự án.Biểu dương thành tích của các CBNV tham gia và hoàn thành tốt công việc triển khai


Đây được đánh giá là hợp đồng triển khai có độ khó nhất định. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, sự quyết tâm cao của các thành viên thực hiện, nên đội dự án đã thu về những thành tích đáng khen ngợi. Hợp đồng triển khai đảm bảo hoàn thành đúng, vượt thời hạn, đáp ứng tốt các yêu cầu bài toán khách hàng đề ra.


Mong rằng, sự động viên kịp thời trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực để hoàn thành nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.


>> Tham khảo: Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp – phần mềm ERP BRAVO 
>> Xem thêm: BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 6/2021


 Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng