BRAVO Hà Nội chào xuân hào hứng với cuộc thi làm clip đón Tết


Trong không khí chào xuân của cả ba miền, không chịu kém cạnh với Hội thi trang trí của BRAVO Hồ Chí Minh, một cuộc thi lớn đang được khởi động tại BRAVO Hà Nội hứa hẹn nhiều điều bất ngờ: Cuộc thi làm clip cuối năm Đón Tết Bính Thân.


Với mong muốn tạo không khí tươi vui cho cả gia đình BRAVO-HN đón tết Bính Thân, có thêm một sân chơi cho cán bộ nhân viên giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao tinh thần Văn – Thể – Mỹ và tình đoàn kết của các thành viên, phòng Quản lý Tổng hợp BRAVO-HN đã phát động Cuộc thi làm clip cuối năm Đón tết Bính Thân 2016. Cuộc thi sẽ diễn ra đến ngày 23/01.


Cuộc thi lần này vẫn với sự tham gia tranh tài của các đội ngũ quen thuộc: Bảo hành, Kinh doanh, Kỹ thuật 1, Kỹ thuật 2, Kỹ thuật 3 và Lẩu thập cẩm (gồm QLTH, Test, PTSP, Công nghệ, Marketing). Lực lượng có một chút thay đổi nhỏ so với các lần thi trước, khi mà đội Kỹ thuật đã “tan đàn xẻ nghé” thành 3 đội khác nhau, nhưng vì thế nên các đối thủ khác sẽ khó mà lường được sự kết hợp của các “tài năng ẩn dật” bên trong các đội này.


“Tài năng tiềm ẩn” của BRAVO sau mỗi chương trình: Táo quân 2010


“Tài năng tiềm ẩn” của BRAVO sau mỗi chương trình: Táo quân 2010


Tham gia cuộc thi, mỗi đội sẽ dàn dựng một clip nằm trong giới hạn thời gian của Ban tổ chức, với các chủ đề tự chọn như: chuyện vui về anh em BRAVO-HN, “chế” lời bài hát, vlog vui hay các chủ đề đang nóng của xã hội… Người “cầm cân nảy mực” – Ban giám khảo của cuộc thi năm nay vẫn là những lãnh đạo quen thuộc: anh Phạm Trung – Trưởng ban, anh Đào Mạnh Hùng và anh Ngô Đình Hải. Clip của các đội sẽ được đánh giá điểm với hai tiêu thức: 50% do khán giả bình chọn và 50% do điểm số từ Ban giám khảo. Kết quả và giải thưởng “khủng” sẽ được trao cho đội chiến thắng trong đêm Gala Tất niên.


Sau nhiều năm tổ chức các cuộc thi như thế này, có rất nhiều những “tài năng” đã được dịp “khai quật” tại BRAVO, trở thành những nhân vật mà dường như gắn luôn với tên tuổi thành viên. Cuộc thi năm nay sẽ giúp các phòng ban tìm ra nhiều “nhân tố bí ẩn” hơn và mang về giải thưởng lớn cho phòng mình.


“Tài năng tiềm ẩn” của BRAVO sau mỗi chương trình: Táo quân 2009


“Tài năng tiềm ẩn” của BRAVO sau mỗi chương trình: Táo quân 2009


Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thường xuyên tại BRAVO, nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp BRAVO năng động, sáng tạo và thân thiện, Cuộc thi làm clip cuối năm Đón Tết Bính Thân hi vọng sẽ được sự đón nhận hào hứng từ tất cả các thành viên và là cơ hội để tất cả thành viên cùng đoàn kết, chia sẻ và có thêm những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình BRAVO.


>> Khởi động cuộc thi Trang trí cho không khí Tết về với BRAVO-HCM.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng