Khởi động dự án triển khai Phần mềm BRAVO 8R2 tại Công ty CP Dầu khí An Pha

Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN).

Ngày 05/05 vừa qua, đội dự án của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (An Pha Petrol) đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN). Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Tập đoàn Dầu khí An Pha có sự hiện diện của ông Trần Minh Loan – Tổng Giám đốc tập đoàn cùng các vị Trưởng/Phó Ban Quản lý dự án, Ban Tài chính – Kế toán, Ban Hành chính – Nhân sự, Ban Công nghệ Thông tin… Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng kinh doanh và các chuyên viên trong ban dự án.

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO

Trong lời phát biểu mở đầu, Ông Trần Minh Loan – TGĐ Tập đoàn bày tỏ những khó khăn, thách thức khi chưa ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong công tác quản trị, qua đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với BRAVO trong dự án lần này.

“Việc áp dụng hệ thống BRAVO 8R2 (ERP-VN) tại tập đoàn sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, nâng cao hiệu suất xử lý và tổng hợp dữ liệu, cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng doanh thu vào năm 2023 cũng như khẳng định vị thế trên sàn chứng khoán.” – Ông Trần Minh Loan bày tỏ sự tin tưởng vào quá trình hợp tác thành công với BRAVO.

Ảnh: Ông Trần Minh Loan – TGĐ Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Về phía BRAVO, Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO HCM phát biểu ghi nhận sự quan tâm của Ban Giám đốc An Pha và nhận thức được vai trò quan trọng của BRAVO trong dự án này. Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với An Pha để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

Ảnh: Ông Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO HCM, chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện An Pha Petrol

Ảnh: Ban lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Trong ngày họp khởi động, các bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa An Pha Petrol và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của An Pha Petrol sẽ là động lực to lớn cho BRAVO và An Pha Petrol thực hiện dự án thành công.

TiênTT

Xem thêm:

>> Lễ khởi động dự án nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 ERP tại Nguyễn Hoàng Group

>> Quy trình triển khai BRAVO đáp ứng bài toán quản trị tại các Tập đoàn

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng