Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng Hợp Lực

Ngày 28/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Sáng ngày 28/11, đội dự án của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và Công ty Cổ phần Cơ điện Hợp Lực đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Công ty CP Xây dựng Hợp Lực có sự hiện diện của ông Lê Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Đầu tư & Phát triển hệ thống, Giám đốc dự án; bà Đỗ Thị Oanh – Phó ban đầu tư và phát triển hệ thống; cùng các vị Trưởng/Phó Ban Hành chính – Nhân sự, Ban Công nghệ Thông tin, Ban Truyền thông…

Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc khối Kinh doanh; ông Lê Minh Quang – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 – Giám đốc dự án, và các chuyên viên trong ban dự án.

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO

Ông Lê Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Đầu tư & Phát triển hệ thống Công ty CP Xây dựng Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Ông Lê Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Đầu tư & Phát triển hệ thống Công ty CP Xây dựng Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ

Việc áp dụng hệ thống phần mềm nhân sự BRAVO 8R3 (ERP-VN) sẽ giúp Công ty Hợp Lực nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhân sự, trợ giúp các công việc như tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân sự,… cũng như theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập, tăng cường kiểm soát, cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô của Hợp Lực. Hợp Lực tin tưởng vào phần mềm BRAVO sẽ giúp ban quản trị có được bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để có những sự điều chỉnh hợp lý giúp phát triển nguồn nhân sự.

Sau khi triển khai phần mềm quản lý nhân sự, Hợp Lực sẽ tiếp tục xúc tiến triển khai phần mềm BRAVO trong quản lý và vận hành Dự án – Vật tư.

Đại diện BLĐ BRAVO phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Hợp Lực

Ảnh: Đại diện BLĐ BRAVO phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Hợp Lực

Về phía BRAVO, Ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc khối Kinh doanh BRAVO HN phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Hợp Lực và nhận thức được vai trò quan trọng của BRAVO trong dự án này. Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Hợp Lực để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

BRAVO tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện BLĐ Hợp Lực, chúc dự án thành công thuận lợi

Ảnh: BRAVO tặng hoa kỷ niệm cho đại diện BLĐ Hợp Lực, chúc dự án thành công thuận lợi

Trong ngày họp khởi động, các bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa Hợp Lực và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của Hợp Lực sẽ là động lực to lớn giúp BRAVO và Hợp Lực thực hiện dự án thành công.

Công ty cổ phần Xây dựng Hợp Lực là đơn vị làm tổng thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, hạ tầng,… trên khắp cả nước. Trong những năm qua, Hợp Lực đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án lớn với những yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng cũng như thẩm mỹ và phần lớn trong số đó là những dự án được đầu tư bởi các đơn vị nước ngoài. Do đó, công ty đã không ngừng tăng trưởng, phát triển với tốc độ cao và ổn định trong nhiều năm liền, đồng thời trở thành tổng thầu D&B có uy tín tại các dự án xây dựng công nghiệp của chủ đầu tư nước ngoài và là đối tác tin cậy của nhiều công ty xây dựng đa quốc gia như: Samsung, Daewoo, Posco, Sumitomo,…

Tiên TT

Xem thêm:

>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty DACINCO

>> Khởi động dự án triển khai Phần mềm BRAVO ERP tại Công ty CP Dầu khí An Pha

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng