Khởi động Dự án triển khai Phần mềm ERP BRAVO tại HPS


Ngày 29/5, Ban lãnh đạo cùng thành viên đội Dự án Triển khai của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có buổi họp khảo sát, khởi động dự án Triển khai Hệ thống phần mềm ERP BRAVO tại Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng (HPS).


Về Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng (HPS)


Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng (thuộc Tập đoàn DEVYT) thành lập tháng 12/2006, với vốn đầu tư ban đầu 10 triệu USD, sở hữu tổng diện tích nhà máy là 5ha, được đầu tư đồng bộ gồm: hệ thống máy in offset và flexo, dây chuyền sản xuất và hoàn thiện sản phẩm, phòng kiểm tra và phòng sấy, phòng mẫu, khu nhà kho.


Bên cạnh đó, toàn bộ nhà xưởng đều được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.


Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột giấy, giấy và bìa xuất khẩu ra các thị trường lớn… Tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2010 của HPS đạt 15 triệu USD, đồng thời tăng mạnh qua các năm. (nguồn: website doanh nghiệp)


Họp khảo sát và khởi động dự án Triển khai phần mềm ERP-BRAVO


Tháng 05/2018, BRAVO được Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN ứng dụng vào toàn bộ hoạt động sản xuất, các phòng ban liên quan tại doanh nghiệp.


Mới đây, ngày 29/05, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có buổi họp khảo sát và khởi động công việc Triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng với sự có mặt của Ban lãnh đạo cùng thành viên thực hiện dự án hai bên.Buổi họp khảo sát và khởi động triển khai giữa BRAVO và HPS, ngày 29/05/2018


Trong ngày họp khởi động, các bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa HPS và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.Đại diện Trưởng ban dự án của HPS và BRAVO bắt tay khởi động dự ánBan lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm


Buổi chiều cùng ngày, Ban Dự án hai bên đã tổ chức tham quan cơ sở hạ tầng, quy trình sản xuất sơ bộ của nhà máy (phía HPS), phục vụ cho công việc lập kế hoạch khảo sát chi tiết. Dự kiến thời gian thực hiện triển khai phần mềm BRAVO cho HPS là 8 tháng.


Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, hi vọng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của HPS sẽ là động lực to lớn cho BRAVO và HPS thực hiện dự án thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> “Niềm tin trao – Niềm tin nhận” trong hợp tác của BRAVO và BOO.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng