“Niềm tin trao – Niềm tin nhận” trong hợp tác của BRAVO và BOO


Ngày 29/11, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty TNHH Thương mại BOO đã có buổi họp tổng kết đánh giá dự án –  nghiệm thu triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN.


Về Công ty TNHH Thương mại BOO


Công ty TNHH Thương mại BOO (BOO) là một trong những công ty lớn về sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang. Với gần 15 năm xây dựng và phát triển – BOO sở hữu và phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng với giới yêu thích thời trang chất lượng như: BÒ SỮA, BOOSHIRT, Adidas NEO… cùng chuỗi cửa hàng lớn với 23 cửa hàng trên toàn quốc và số lượng nhân sự hơn 300 thành viên.


BRAVO và BOO hợp tác triển khai phần mềm ERP


Với hệ thống cửa hàng lớn, việc quản lý các hoạt động bán hàng tại BOO được quan tâm đặc biệt. Nhằm đảm bảo vận hành tốt hoạt động và nâng tầm tính chuyên nghiệp – đẳng cấp cho thương hiệu, tháng 2/2017 vừa qua, BOO đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO làm đối tác cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP-VN. Hệ thống ERP-VN tại BOO được triển khai cho: Bộ phận Bán hàng và Dịch vụ khách hàng, Bộ phận Mua hàng, Bộ phận Kho, Bộ phận Nhân sự – Tiền lương, Bộ phận Tài chính – Kế toán.


Sau hơn 6 tháng làm việc với thiện chí hợp tác từ hai bên, các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng thời hạn dự kiến, đáp ứng yêu cầu mong đợi. Ngày 29/11 vừa qua BRAVO và BOO đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.


Tham dự buổi lễ, đại diện phía BOO gồm có: ông Đỗ Việt Anh  – Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Dung – Kế toán trưởng; về phía BRAVO có: ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty, ông Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban dự án cùng các cán bộ thực hiện dự án hai bên.Toàn cảnh buổi họp Tổng kết triển khai phần mềm giữa BOO và BRAVO


Mở đầu buổi họp, ông Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban dự án (BRAVO) đã trình bày báo cáo tổng kết dự án triển khai phần mềm sau thời gian hơn 6 tháng thực hiện. Đồng thời, vui mừng ghi nhận hiệu quả ban đầu từ việc ứng dụng phần mềm tác động tới việc theo dõi đơn hàng online. (Theo như chia sẻ nhanh của ông Phạm Quang Hiếu – phụ trách và quản lý Bán hàng online BOO).


Tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và BOO đã cùng nhau thảo luận thẳng thắn các vấn đề cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía BOO, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng.


Phát biểu tại buổi lễ nghiệm thu, bà Nguyễn Thị Dung – Kế toán trưởng BOO đã hồi tưởng lại những mốc thời gian quan trọng trong quá trình thực hiện dự án, chia sẻ về những thay đổi tích cực trong việc ứng dụng phần mềm BRAVO vào công tác SXKD của BOO. Bà Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thành viên đội dự án hai bên vì sự hợp tác nhiệt tình, tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay. Bà Dung chia sẻ: “Sau bao nhiêu ngày lo lắng, trăn trở, tới thời điểm hiện tại, tôi đánh giá đây là một dự án thành công nhất trong cuộc đời đi làm của mình. Dự án này mang lại cho bản thân tôi rất nhiều cảm xúc, xuất phát từ tình yêu, niềm tin và tất cả điều đó đều dành cho BOO. Đối với BOO và bản thân những người thực hiện, dự án chính là một sự đúc rút kinh nghiệm, nó là bước thay đổi nhận thức, thay đổi thói quen làm việc. Chúng ta sẽ được thấy những chỉ số về KPI tuyệt vời trong tương lai, một hệ thống Báo cáo quản trị thông minh, chi tiết đến từng điểm chốt chặn. Hệ thống sau khi được áp dụng, nếu khai thác được toàn bộ dữ liệu, nó sẽ đem lại lợi ích và giá trị vô cùng lớn mà BOO có được.


Tôi đề cao giá trị hợp tác tốt đẹp này, BRAVO và BOO đã cùng tạo nên sự thành công lớn, không chỉ là hợp tác về ứng dụng phần mềm, mà đó còn là: “Niềm tin trao – Niềm tin nhận”.Bà Nguyễn Thị Dung – Kế toán Trưởng BOO chia sẻ về dự án mà bà rất tâm huyết trong 14 năm đi làm việc của mình


Tiếp lời phát biểu, ông Đỗ Việt Anh – Giám đốc BOO cho biết: “Cảm ơn team BRAVO vì sự hỗ trợ từ phía các bạn. Thời gian tới đây, BOO sẽ có BRAVO như là người bạn đồng hành để vượt qua những thử thách, chinh phục thành công sắp tới”.


Đáp lại tấm chân tình từ phía lãnh đạo BOO, ông Đào Mạnh Hùng – giám đốc BRAVO chia sẻ: “BRAVO cảm ơn BOO đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác, với mỗi một sản phẩm mà BRAVO cung cấp cho khách hàng, toàn bộ anh em trong team dự án đều nỗ lực hết mình. Xong triển khai đến giai đoạn bảo hành, BRAVO sẽ luôn đồng hành và là người hỗ trợ BOO trong bất cứ khó khăn nào”.Buổi Lễ nghiệm thu đã diễn ra thành công, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên


Buổi lễ nghiệm thu kết thúc tốt đẹp bằng những cái bắt tay thân tình, BRAVO trao món quà lưu niệm cho phía BOO, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này. 


Xem thêm bài viết khác:


>> Nghiệm Thu phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân tại MDF VRG Quảng Trị.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng