Lý do nào để lựa chọn BRAVO là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”


Trải qua 23 năm phát triển, BRAVO không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho Giải pháp quản trị doanh nghiệp.


Trong giai đoạn mới, khi cả thế giới bước qua cơn dịch bệnh lớn chưa từng có trong lịch sử, cũng là lúc công nghệ 4.0 bùng nổ và nhu cầu của thị trường CNTT ngày càng cao. Giai đoạn mới này, BRAVO đặt cho mình những khát khao lớn hơn đó là vừa là nghiên cứu phát triển những sản phẩm ưu việt hơn để phục vụ tốt hơn công tác quản trị của khách hàng, vừa là nâng tầm thương hiệu BRAVO.


Để thực hiện khát vọng đó, BRAVO vẫn kiên tâm lựa chọn việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, các quy trình quản lý tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ.


23 năm trước, khi CNTT vẫn còn chưa phổ biến với các doanh nghiệp Việt thì BRAVO đã mang trong mình giấc mơ “tin học hóa doanh nghiệp”. Suốt một chặng đường dài 23 năm qua, với sự nỗ lực của cả một tập thể từ Nam ra Bắc, phần mềm BRAVO đã được triển khai cho hơn 4.000 doanh nghiệp là những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước. Giấc mơ đó đã trở thành hiện thực khi các doanh nghiệp Việt hiện tại đã có thể nâng cao năng lực làm việc nhờ ứng dụng công nghệ thông tin.Ảnh: BRAVO và giấc mơ “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thành hiện thực


Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Xuyên suốt hành trình phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực, cũng những tình cảm chân thành từ đông đảo khách hàng.


“Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu Khí trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí là một trong những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quý công ty từ năm 2008, thực hiện công việc quản trị tài chính… Chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật rất kịp thời, nhiệt tình và trách nhiệm của Quý công ty khi có yêu cầu. Chúng tôi đánh giá cao và ngày càng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, nên đầu năm 2022 chúng tôi đã tiếp tục ký hợp đồng nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 với Quý công ty.” – Trích thư cảm ơn từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu Khí (PSI).


>> Tham khảo: BRAVO và PSI: Hỗ trợ tận tâm, đồng hành phát triển


Với kinh nghiệm 23 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP Dầu khí An Pha


Đầu năm 2022, dự án nâng cấp phần mềm BRAVO ERP với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa hai doanh nghiệp. Ông Đào Quang Huy – Phó Giám đốc Ban Tài chính – Kế Toán tập đoàn đã chia sẻ tại buổi lễ: “Với sự tín nhiệm, hỗ trợ của lãnh đạo, các thành viên trong Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng cùng sự phối hợp chặt chẽ của BRAVO, tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ thuận lợi, suôn sẻ, bàn giao đúng tiến độ và đạt được những kết quả tốt đẹp, mĩ mãn. Chúc cho tất cả các thành viên dự án sẽ hợp tác suôn sẻ trong năm mới 2022 này.”Ảnh: Sự hợp tác thành công giữa BRAVO và NHG


Với phương châm hoạt động dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”, BRAVO luôn nỗ lực gây dựng những giá trị hợp tác tốt đẹp với khách hàng, tạo dựng niềm tin và khẳng định uy tín. Trong 23 năm qua, BRAVO vinh dự được đồng hành cùng nhiều khách hàng trên chặng đường phát triển và luôn nỗ lực để sự hợp tác này ngày càng bền chặt hơn.Ảnh: Bức thư viết tay cảm ơn từ đại diện Công ty Phạm Gia gửi tới BRAVO


>> Tham khảo: BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác – Đồng hành cùng phát triển


Những đánh giá khách quan từ phía khách hàng chính là thước đo chuẩn mực cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà BRAVO cung cấp. Đó cũng là sự khích lệ, động lực to lớn để BRAVO nỗ lực hoàn thiện, phát triển mỗi ngày. Với sự tin tưởng, tín nhiệm mà các khách hàng dành cho BRAVO, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc từ các cán bộ nhân viên của BRAVO, giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO sẽ ngày càng hoàn thiện, tối ưu hơn.


Việt Nam đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện” để trở thành “Bí quyết quản trị” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Hành trình 23 năm BRAVO mạnh mẽ vươn xa


>> 23 năm BRAVO khẳng định vị thế trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng