Malaysia – Singapore: Kỷ niệm du lịch đáng nhớ của BRAVO-HCM

Những hình ảnh đẹp được ghi lại sau chuyến du lịch tại Malaysia và Singapore dành cho các CBNV có thành tích xuất sắc năm 2016 của BRAVO-HCM.

Dựa vào kết quả tổng kết hoạt động SXKD năm vừa qua, BRAVO-HCM đã chọn ra được nhiều cá nhân có thành tích nổi bật. Nhằm tạo động lực phát huy tối đa tinh thần làm việc, cũng là phần thưởng động viên tinh thần đối với mỗi CBNV, ngày 23/02 – 27/02 vừa qua, 15 CBNV gồm Phó phòng và các cá nhân xuất sắc đang công tác tại nhiều phòng ban BRAVO-HCM đã được tham gia chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hai quốc gia xinh đẹp, được mệnh danh là “thiên đường” du lịch của Đông Nam Á, Singapore và Malaysia.

Điểm tới đầu tiên là Malaysia, trong 02 ngày 02 đêm khám phá quốc gia đa dân tộc, “thiên đường nhiệt đới” này, đoàn lần lượt tới thăm các địa điểm, công trình kiến trúc nổi tiếng như: Cung điện Hoàng Gia – nơi sống và làm việc của Quốc Vương Malaysia; thăm quan Chùa Bà Thiên Hậu; tháp đôi Petronas; khám phá cảnh đẹp Động Batu; Quảng trường Hà Lan, đồi Trung Hoa, di tích Pháo Đài cổ Bồ Đào Nha, di tích Thánh đường Saint Paul (tại thành phố cổ Malacca). Bên cạnh đó không quên thưởng thức những món ăn đường phố, các món đặc sản địa phương (trà sâm Tongkat Ali, Coffee trắng thơm ngon…).

Ngày 25/02, đoàn tiếp tục tới thăm quan quốc đảo xinh đẹp – Singapore. Thời tiết ở Singapore mang nét đặc trưng bởi những cơn mưa rào bất chợt, nhưng cũng không ngăn nổi bước chân khám phá của các thành viên tới các điểm du lịch nổi tiếng như: Garden by the way – khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, với hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm; chùa Xá Lợi (chùa Răng Phật); vườn chim Jurong; khu Đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium lớn nhất thế giới; bảo tàng Hàng Hải, được lắng nghe và giới thiệu về lịch sử ngành hàng hải ở Đông Nam Á; xem biểu diễn nhạc nước “Wings of Time”; Nhà Quốc hội; công viên Merlion; nhà hát Opera Esplanade với kiến trúc độc đáo mang hình dáng hai quả  sầu riêng… Và tất nhiên, không thể quên trải nghiệm khám phá ẩm thực đất nước, con người tại nơi đây.

Vừa trở về từ chuyến du lịch, chị Trương Thị Hồng Ngọc – phòng Kinh doanh BRAVO-HCM vui vẻ chia sẻ về một kỷ niệm hy hữu khó quên: “Đêm đầu ở khách sạn báo cháy, hệ thống chuông báo động ầm ầm và kêu rất lâu, gọi cho lễ tân cũng không được. Các phòng ồ ạt chạy nháo nhào… chạy bộ từ tầng 6 xuống tầng 1. Xuống đến nơi nhận được tin thì ra là thang máy bị lỗi. May là không sao, ôi, một phen hú hồn!” (cười lớn)

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp được ghi lại sau chuyến đi của các thành viên BRAVO-HCM:

Ghé thăm và chụp hình lưu niệm tại tháp đôi Petronas (Malaysia)

Thăm quan tại Cung điện Hoàng Gia – nơi sống và làm việc của Quốc Vương Malaysia

Quảng trường Hà Lan tại thành phố cổ Malacca – Malaysia

Thăm quan Garden by the bay – biểu tượng mới của Singapore trong tương lai

Chụp hình lưu niệm với tượng Sư tử biển – biểu tượng Đảo quốc Singapore

Thưởng thức những món ăn đặc sản

Và cùng nhau tạo dáng, chụp những bức hình đầy hài hước:

Chị Trương Thị Hồng Ngọc vui vẻ chia sẻ thêm: “Đoàn mình vui lắm, có nhiều series hình rất khùng nà. Chắc phải tổ chức thêm một giải bình chọn cho các thí sinh trong ảnh quá”.

Chuyến đi đã giúp các thành viên có thêm thật nhiều những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui bên cạnh những người đồng nghiệp của mình, thắt chặt tình đoàn kết và có nhiều hơn giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời, chuẩn bị cho những mục tiêu công việc sắp tới.

Xem thêm bài viết khác:

>>  Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai cho CBNV khối Kỹ thuật tại BRAVO-ĐN.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng