Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai tại BRAVO Đà Nẵng


Ngày 24/02 vừa qua, buổi Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai đã được tổ chức thành công tại văn phòng BRAVO-ĐN với sự quan tâm từ đông đảo các thành viên khối Kỹ thuật.


Triển khai là một phần việc quan trọng thuộc chuỗi quy trình cung cấp giải pháp phần mềm Quản trị tài chính kế toán, Quản trị doanh nghiệp (ERP) tới khách hàng của BRAVO. Qua gần 18 năm tạo lập và phát triển, BRAVO vinh dự nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía gần 3000 khách hàng là các Tập đoàn, các doanh nghiệp vừa và lớn.


Tiếp nối thành công buổi Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai tại BRAVO-HCM, cũng trong tuần vừa qua, tại văn phòng BRAVO-ĐN tiếp tục diễn ra buổi chia sẻ kinh nghiệm triển khai phần mềm cho CBNV khối Kỹ thuật. Anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật (BRAVO-HN), diễn giả chính buổi Tọa đàm đã tới chia sẻ những kinh nghiệm mà anh tích lũy được trong quá trình công tác, dẫn dắt các đội, nhóm Triển khai nhiều dự án lớn thành công tại BRAVO.


Buổi Tọa đàm còn có sự tham dự của anh Nguyễn Đức Sơn  – Trưởng VPĐD BRAVO-ĐN, cùng CBNV các phòng ban khối Kỹ thuật BRAVO-ĐN: Phòng Kỹ thuật triển khai, phòng Bảo hành. Nhiều nội dung quan trọng đã được anh Phạm Anh Trường chia sẻ như: vấn đề Nhận bàn giao Hợp đồng, thành lập Ban dự án; Xây dựng kế hoạch khảo sát và Thực hiện khảo sát; Xây dựng kế hoạch triển khai dự án – Thực hiện triển khai; các phần việc cần thực hiện khi tiến hành Cài đặt phần mềm; Nghiệm thu…


Anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật (BRAVO-HN)


Anh Phạm Anh Trường – Trưởng Ban Kỹ thuật (BRAVO-HN), diễn giả của buổi Tọa đàm


Các Trưởng bộ phận, CBNV khối phòng Kỹ thuật cũng nhiệt tình tham gia tương tác, đặt câu hỏi, đưa ra vấn đề thực tế và chia sẻ thêm kinh nghiệm cá nhân. Nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình triển khai đã được đưa ra phân tích, đúc rút kinh nghiệm cho những lần thực hiện dự án tiếp theo như:“Theo sát chi tiết Hợp đồng, điều khoản Hợp đồng ngay khi nhận tài liệu từ bộ phận Kinh doanh; khảo sát tại khách hàng cần đi từ chi tiết các bộ phận trực tiếp làm việc; hồ sơ khảo sát cần chi tiết, rõ ràng; theo dõi tiến độ công việc cùng với khách hàng để đảm bảo thời gian Hợp đồng của cả 02 bên. Đối với dự án có sự tham gia của nhiều cá nhân, đội nhóm thì cần thống nhất cách thức làm việc, tránh mâu thuẫn trong quá trình triển khai”, là chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Quỳnh – Trưởng nhóm Bảo hành 2 về những gì anh học hỏi được thông qua buổi Tọa đàm.


Anh Nguyễn Đình Khắc Siêu, phòng Triển khai BRAVO-ĐN cũng nắm bắt được nhiều vấn đề sau Tọa đàm: “Qua buổi trao đổi kinh nghiệm Triển khai Dự án đầy hữu ích của anh Phạm Anh Trường, bản thân mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong công việc triển khai như cách quản lý giấy tờ, Biên bản sao cho hợp lý và khoa học. Kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ phát sinh của chương trình trong quá trình triển khai. Và cách giao tiếp để tạo sự tin tưởng ở khách hàng, tạo tiền đề cho những thành công trong việc triển khai”.


Để đảm bảo cho quá trình công tác của CBNV tại BRAVO được thuận lợi nhất, Ban lãnh đạo luôn mong muốn có sự chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình triển khai các dự án giữa các CBNV trong công ty, tạo sự giao lưu, học hỏi giữa các đồng nghiệp. Những buổi tọa đàm như thế này sẽ tiếp tục được mở rộng thực hiện, để trở thành kênh giao lưu hữu ích, bổ trợ kiến thức, kỹ năng cho toàn thể CBNV BRAVO, góp phần mang tới những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất từ BRAVO tới khách hàng.


Xem thêm bài viết khác:


>> Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm triển khai Dự án” tại BRAVO-HCM.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng