“Mưa bàn thắng” tại loạt trận cuối vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017


Cuối tuần qua, loạt trận đấu cuối cùng của vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017 đã diễn ra, Kinh Công và Triển khai 31 “bắt tay” nhau cùng bước vào trận chung kết.


Chiều 28/04 vừa qua, tại sân Trang Anh, hai trận đấu cuối cùng vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017 được chính thức diễn ra với những giây phút đầy bất ngờ và kịch tính. Cả bốn đội, tương ứng với bốn sắc thái, lối chơi đặc trưng, đã cùng nhau tạo nên những pha bóng đẹp mắt, hết mình trong loạt trận quyết định của giải.


Trận mở màn, Bảo Phát vs. Triển khai 21


Trận thứ nhất giữa Bảo Phát vs. Triển khai 21, hai đội nhập cuộc với tâm thế không còn gì để mất. Vậy nên, thế trận được đánh giá là rất cởi mở. Ở những phút đầu tiên, Bảo Phát là đội tạo được một vài cơ hội nguy hiểm nhưng chưa may mắn cụ thể được thành bàn thắng. Ngược lại, Triển khai 21 lại là đội tận dụng tốt hơn thế trận với pha tấn công bên cánh trái. Bóng được tạt vào và ngay lập tức, các cầu thủ Triển khai 21 đã không bỏ lỡ cơ hội vàng, mở tỉ số trận đấu. Sau bàn thắng mở tỉ số của Triển khai 21, Bảo Phát quyết tâm dâng cao đội hình để tìm bàn thắng gỡ hòa, trong khi Triển khai 21 ung dung với chiến thuật mình đã đề ra. Và điều gì đến cũng phải đến, với hàng phòng ngự ít người của mình, Bảo Phát liên tục nhận những bàn thua tiếp theo.  Kết thúc hiệp 1, tỉ số nghiêng về Triển khai 21. Đến lúc này các cầu thủ và cổ động viên của Kinh Công bắt đầu lo lắng khi Bảo Phát thua quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc đi tiếp của đội mình.


Hiệp 2 là một hiệp cởi mở của cả 2 đội. Liên tục “mưa bàn thắng” được ghi vào cầu môn của hai đội khiến cho Kinh Công “đứng ngồi không yên”. Kết thúc trận đấu, kết quả chung cuộc 9 – 3 nghiêng về Triển khai 21.


Bảo Phát và Triển khai 21 trước giờ ra sân


Bảo Phát và Triển khai 21 trước giờ ra sân


Triển khai 21 “thắng đậm” trong trận cuối vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017


Triển khai 21 “thắng đậm” trong trận cuối vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017


Kinh Công vs. Triển khai 31


Với kết quả “thắng đậm” ở trận trước, trận cầu thứ 2 giữa Kinh công và Triển khai 31 sẽ vô cùng kịch tính, vì nếu để thua với kết quả bất lợi, Kinh Công sẽ là đội bị loại. Đúng tính chất trận “chung kết sớm” của giải, trận thứ hai Kinh Công gặp Triển khai 31cả hai đội đã thể hiện chuyên môn khá cao trong mỗi đường chuyền bóng của mình. Các pha ghi bàn đến rất sớm trong Hiệp 1.


Sang Hiệp 2, thế trận có vẻ trùng xuống khi cả hai đội đều đạt được mục tiêu của mình và có xu hướng giữ sức, cũng như “giấu” chiến thuật cho trận chung kết sẽ gặp nhau sau 7 ngày tới. Kết thúc trận đấu, kết quả 3-3 được chia đều cho cả Kinh Công và Triển khai 31.


Kinh Công và Triển khai 31 với thể lực và kỹ thuật tốt, “bắt tay” nhau  bước vào vòng chung kết


Kinh Công và Triển khai 31 với thể lực và kỹ thuật tốt, “bắt tay” nhau


bước vào vòng chung kết


Như vậy sau 3 tuần tranh tài giải BRAVO Cup, hai cái tên xứng đáng nhất góp mặt tại trận Chung kết của giải đã được xác định là Kinh Công vs. Triển khai 31. Hai đội Triển khai 21 và Bảo Phát bắt tay nhau ra về và hẹn “phục thù” ở mùa giải sau.


Trận Chung kết BRAVO Cup Hà Nội 2017 sẽ được diễn ra vào 18h00 ngày 05/05 tại sân Trang Anh, hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Thông tin sẽ được cập nhật trong bài đăng sắp tới.


Tổng hợp kết quả vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017:


Tổng hợp kết quả vòng loại BRAVO Cup Hà Nội 2017


Xem thêm bài viết khác:


>> Kịch tính trong loạt trận thứ hai tại BRAVO Cup Hà Nội 2017.


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng