Mừng nhật tháng 7 và các hoạt động chung tại BRAVO HCM


Cuối tuần qua, văn phòng BRAVO HCM đã diễn ra hoạt động mừng sinh nhật tháng 7 cho các thành viên, đồng thời trao thưởng cho các cá nhân có đóng góp tích cực với hoạt động nội bộ.


Tổ chức sinh nhật cho các thành viên là một trong các hoạt động nội bộ ý nghĩa, diễn ra đều đặn mỗi tháng tại BRAVO. Đây không chỉ là dịp thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống tinh thần CBNV, mà còn là cầu nối thêm gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Vậy nên, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng BRAVO luôn rộn ràng và đông vui.  


Vừa qua (ngày 13/7) tại BRAVO HCM, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng đã được tổ chức. Anh Thái Phương Bắc – Giám đốc triển khai, đại diện BLĐ cùng các đồng nghiệp trong văn phòng đã lên gửi lời chúc mừng, trao tận tay những món quà ý nghĩa tới 09 thành viên có sinh nhật trong tháng:Các thành viên có sinh nhật trong tháng 7Cùng nhau hát mừng sinh nhật


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Cùng ngày, niềm vui như được nhân đôi lên khi đồng thời kết quả của giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 6/2019 và trao thưởng cho các CBNV đóng góp bài viết cho website BRAVO cũng được công bố.


Trao thưởng đóng góp bài viết cho website:


  • Hồng Diệu Xương – phòng Triển khai

  • Nguyễn Thị Dung – phòng TestTrao thưởng cho các CBNV đóng góp bài viết


Giải thưởng “Khuyến khích đóng góp cho PTSP”:


  • Giải May mắn: Lê Mạnh Cường – phòng Bảo hành

  • Giải Ý nghĩa: Nguyễn Lê Quốc Huy – phòng Triển khaiGhi nhận sự đóng góp ý kiến hữu ích cho PTSP từ các thành viên


Hi vọng, phần thưởng động viên trên sẽ giúp mọi người chuyên tâm, nỗ lực hơn nữa đạt nhiều kết quả xuất sắc với công việc được giao.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HCM chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 6


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng