Ngày hội việc làm CNTT 2019: BRAVO mang cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên

Ngày 11/5, nhận lời mời từ Đại học Duy Tân, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự Chương trình “Ngày hội việc làm công nghệ thông tin 2019” và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên theo học chuyên ngành này.

Vừa qua (ngày 11/5), tại Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), chương trình “Ngày hội việc làm công nghệ thông tin 2019” đã được tổ chức thành công với sự tham gia đồng hành của 21 doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và phần mềm… đang hoạt động ở khu vực miền Trung, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình, các doanh nghiệp đã đem tới cơ hội tuyển dụng với khoảng 1.000 vị trí cho các bạn sinh viên trong trường. Nhận lời mời từ BTC, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Đà Nẵng) đã tới tham dự và góp mặt một gian hàng tuyển dụng tại sự kiện.

“Ngày hội việc làm CNTT 2019” được tổ chức ngày 11/5 tại ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)

Đây là sự kiện thường niên do Đại học Duy Tân tổ chức, nhằm mục đích tạo thuận lợi hơn cho sinh viên có thể gặp gỡ và kết nối, ứng tuyển ngay với các doanh nghiệp phù hợp chuyên ngành theo học. Theo Tiến sĩ Nguyễn Hữu Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trong giai đoạn hiện nay, vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên luôn là lĩnh vực được quan tâm ở nhiều trường Đại học, bởi vậy “ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã chủ trương xây dựng ngành công nghệ thông tin trở thành ngành đào tạo mũi nhọn của trường.

Tại chương trình, gian hàng tuyển dụng của BRAVO đã thu hút được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã đến tham quan, tìm kiếm cơ hội việc làm và đặt câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.

CBNV BRAVO chia sẻ thông tin hữu ích tới sinh viên

Các CBNV của BRAVO đã tận tình giải đáp và chia sẻ tới các bạn nhiều thông tin hữu ích về: sản phẩm và dịch vụ BRAVO đang cung cấp; yêu cầu cho từng vị trí ứng tuyển; văn hóa doanh nghiệp, chế độ đãi ngộ của Công ty. Đặc biệt, rất nhiều bạn đã nộp CV và bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh), thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại gian hàng tuyển dụng của BRAVO tại “Ngày hội việc làm công nghệ thông tin 2019” (11/5):

Gian tuyển dụng của BRAVO đã nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên

Nhiều bạn đã đăng ký tham gia thực hiện bài test đầu vào và gửi CV ngay tại gian hàng

Các phần quà ý nghĩa được trao tặng

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình “Ngày hội việc làm công nghệ thông tin 2019”, sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Duy Tân được làm quen với cách thức tuyển dụng, cũng như trau dồi thêm kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công việc tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO tham dự Tọa đàm tư vấn kỹ năng Quản trị hệ thống thông tin

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng