Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 (ERP – VN) tại Cát Tường Group


Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 28/11 vừa qua, Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Cát Tường Group đã trang trọng diễn ra.


Tháng 11/2019, Cát Tường Group đã tín nhiệm và lựa chọn ứng dụng Phần mềm ERP của BRAVO để đồng nhất số liệu các bộ phận (Quản lý Dự án, Kế hoạch, Xây lắp, Cung ứng, Bán hàng, Kế toán, Hành chính Nhân sự, … ). Trong giai đoạn triển khai, nhờ sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo Cát Tường Group và BRAVO; tinh thần làm việc cao của thành viên đội dự án 2 bên, tới thời điểm hiện tại, hầu hết yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.


Ngày 28/11 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu dự án triển khai Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) giữa BRAVO và Cát Tường Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham dự buổi lễ, đại diện Cát Tường Group có bà Khổng Thị Trang – Trưởng phòng Tài chính – Kiểm soát nội bộ cùng đại diện trưởng các bộ phận; về phía BRAVO có ông Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban dự án, ông Bùi Xuân Công – Trưởng phòng Kinh doanh số 1 và toàn bộ thành viên đội dự án.Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 (ERP – VN) tại Công ty Cổ phần Cát Tường, ngày 28/11/2020 – Ảnh Internet


>> Tìm hiểu Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO


Phát biểu tại buổi lễ, bà Khổng Thị Trang – đại diện cho Cát Tường Group đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn bộ thành viên Ban dự án ERP đã triển khai dự án một cách tích cực, mang lại hiệu quả kiểm soát các bước công việc bằng quy trình tuần tự trên phần mềm.


Về phía BRAVO, ông Lê Anh Tuấn – Trưởng ban dự án đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với đối tác, trong quá trình hợp tác “đội ngũ nhân sự của Cát Tường Group đã có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao, cố gắng cùng đồng hành với BRAVO, kịp thời cập nhật các dữ liệu, để đến hiện tại, Cát Tường Group đã đạt thành quả xây dựng một công cụ hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành”. Thông qua buổi lễ, ông Tuấn đã tổng kết lại dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, kết quả đã đạt được và đề xuất phương án sử dụng phần mềm một cách tối ưu trong thời gian tới.Các thành viên dự án vui vẻ chia sẻ về kết quả thực hiện


Trao đổi tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và Cát Tường đã cùng nhau thảo luận thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đơn vị.Anh Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban dự án, đại diện BRAVO trao quà lưu niệm cho Cát Tường Group


Buổi lễ nghiệm thu kết thúc tốt đẹp bằng những cái bắt tay thân tình, BRAVO trao món quà lưu niệm cho phía Cát Tường Group, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này. Sau khi nghiệm thu dự án, BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.


Cát Tường Group hiện tại một trong những Công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và khu vực phía Bắc. Từ những thành công ban đầu, Công ty đã nhanh chóng tích lũy và phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực khác. Hiện nay, sản phẩm dịch vụ chính của Công ty: Xây dựng công trình dân dụng; công trình công cộng công ích; kinh doanh bất động sản; kinh doanh vật liệu xây dựng; Sản xuất, gia công và lắp đặt nội thất; Sản xuất và cung cấp bê tông tươi;  sản xuất kinh doanh linh kiện, bo mạch điện tử… (nguồn: website doanh nghiệp)


Có thể bạn quan tâm: Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Hyundai Vĩnh Yên


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng