Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Công ty CP Bao bì Thủ đô


Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 2/2 vừa qua, Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô đã diễn ra thành công.


Năm 2019, BRAVO vinh dự và tự hào được Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô (Bao bì Thủ đô) chọn làm đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị tại trụ sở văn phòng chính. Tháng 3/2020, BRAVO tiếp tục nhận được tín nhiệm của Bao bì Thủ đô để triển khai mở rộng Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) cho các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp như: Bán hàng, Mua hàng, Công nghệ, Điều phối sản xuất, Thống kê sản xuất, KCS, Kho, Nhân sự tiền lương.


Sau 10 tháng nỗ lực từ phía đội Triển khai dự án cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Bao bì Thủ đô; sự quyết tâm của tất cả CBNV khối phòng ban liên quan… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng yêu cầu sử dụng cho phía doanh nghiệp.


Ngày 2/2 vừa qua, buổi Lễ tổng kết dự án triển khai Phần mềm ERP BRAVO giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham dự buổi Lễ nghiệm thu, đại diện Bao bì Thủ đô có ông Trần Văn Mạnh – Giám đốc Công ty, cùng đại diện Ban lãnh đạo, thành viên Ban dự án triển khai ERP; về phía BRAVO có ông Lê Minh Quang – Trưởng Ban dự án và các thành viên đội dự án.Toàn cảnh buổi Lễ tổng kết triển khai phần mềm BRAVO tại Bao bì Thủ đô


Ông Lê Minh Quang đại diện đội Dự án triển khai BRAVO phát biểu mở đầu buổi lễ, gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp. Tiếp đó, ông Quang cũng tổng kết sơ bộ công việc và kết quả mà hai bên đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, đồng thời cam kết BRAVO sẽ luôn tích cực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.


Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Trần Văn Mạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô đã chia sẻ cảm nhận và những dẫn chứng cụ thể về thay đổi trong thời gian qua, khi Phần mềm BRAVO được ứng dụng vào quá trình vận hành SXKD của đơn vị. Ông cho biết: “Nhờ phần mềm BRAVO mà Bao bì Thủ đô lên được rất nhiều báo cáo quan trọng nhanh và chính xác (ví dụ: số lượng, giá trị tồn kho, …). Đó là một trong những lợi ích lớn mà phần mềm mang lại.


Cảm ơn đến toàn Ban dự án vì đã hoàn thành dự án tốt. Ban đầu tôi không nghĩ dự án có thể hoàn thành trong thời hạn ngắn như vậy. BRAVO có rất nhiều bạn Kỹ thuật trẻ nên rất nhiệt huyết trong công việc, tôi đặc biệt đánh giá cao chuyên môn của các bạn.


Đây mới xong Giai đoạn 2, Bao bì Thủ đô có rất nhiều kế hoạch để áp dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh trong tương lại để phù hợp với xu thế 4.0, chúng ta sẽ còn nhiều giai đoạn trong tương lai để tiếp tục cùng nhau hợp tác. Hy vọng rằng sẽ cùng BRAVO đồng hành để thực hiện những dự định này.”


Tiếp nội dung chương trình, đại diện hai bên đã cùng nhau thảo luận thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía Bao bì Thủ đô, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm mang lại sự tối ưu hiệu quả sử dụng cho đơn vị.


Buổi Lễ tổng kết kết thúc tốt đẹp bằng những cái bắt tay thân tình, BRAVO trao món quà lưu niệm cho phía Bao bì Thủ đô, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này.Đội dự án 2 bên chụp ảnh kỷ niệm


Sau khi nghiệm thu dự án, BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô trong suốt thời gian bảo hành, bảo trì. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực rất lớn để BRAVO tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Công ty Autotech Việt Nam


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng