Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty DACINCO

Ngày 12/11 vừa qua, lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO đã được diễn ra trang trọng. Đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa BRAVO và doanh nghiệp.

Tháng 8 năm 2021, BRAVO vinh dự và tự hào nhận được sự tin tưởng từ Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO lựa chọn là đối tác cho việc cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp như: Kế hoạch – dự án, Vật tư – thiết bị, Tài chính kế toán, Pháp chế, Hành chính nhân sự, Chỉ huy công trình,…

Trong suốt giai đoạn triển khai, dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo DACINCO và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.

Ngày 12/11 vừa qua, buổi “Lễ ký biên bản nghiệm thu và đưa vào vận hành hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp BRAVO ERP” giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO có Ông Nguyễn Văn Hiền – Tổng Giám đốc, Trưởng ban chuyến đổi số; Ông Nguyễn Văn Châu – Phó Tổng Giám đốc; Ông Khương Tất Chiến – Phó ban chuyển đổi số cùng đại diện Ban lãnh đạo, thành viên Ban dự án triển khai ERP và các trưởng/ phó bộ phận liên quan. Về phía đại diện BRAVO có Ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO khu vực miền Trung; Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc khối Kỹ thuật triển khai BRAVO ĐN; Ông Lê Văn Tâm – Giám đốc khối Kinh doanh BRAVO ĐN; Ông Hoàng Xuân Huy – Trưởng ban dự án cùng toàn bộ thành viên đội dự án.

Lễ nghiệm thu dự án diễn ra tại trụ sở Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO

Ảnh: Lễ nghiệm thu dự án diễn ra tại trụ sở Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hiền – Tổng Giám đốc, Trưởng ban chuyến đổi số DACINCO phát biểu: “DACINCO cảm ơn đội dự án của BRAVO đã nhiệt tình, tận tâm trong quá trình tư vấn, triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp cho DACINCO và ghi nhận công lao của ban chuyển đổi số DACINCO đã quyết tâm thực hiện dự án này. DACINCO mong muốn trong thời gian sắp tới BRAVO sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ công ty trong quá trình sử dụng.”

Về phía BRAVO, đáp lại tấm chân tình từ lãnh đạo đối tác, Ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPDD BRAVO ĐN cũng có lời phát biểu: “BRAVO cảm ơn Công ty TNHH đầu tư xây dựng DACINCO đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo DACINCO cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc. Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên đội dự án. BRAVO cam kết hỗ trợ DACINCO trong quá trình vận hành sau này.”

Ban lãnh đạo dự án phát biểu tại Lễ nghiệm thu

Ảnh: Ban lãnh đạo dự án phát biểu tại Lễ nghiệm thu

Tiếp nối nội dung chương trình, Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc khối kỹ thuật BRAVO ĐN, đại diện ban dự án BRAVO, trình bày tóm tắt quá trình triển khai hệ thống, những mục tiêu đặt ra và các phần hành đã được triển khai.

Đại diện hai bên BRAVO và DACINCO cùng nhau thảo luận thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm cũng như đề xuất các phương án tối ưu. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đơn vị. 

BRAVO và DACINCO cùng nhau thảo luận và đề xuất các phương án tối ưu

Ảnh: BRAVO và DACINCO cùng nhau thảo luận và đề xuất các phương án tối ưu

Cũng tại buổi lễ, Ông Khương Tất Chiến – Phó ban chuyển đổi số DACINCO chia sẻ về quá trình hình thành ý tưởng cho đến việc triển khai hệ thống chuyển đổi số và phát triển mở rộng sau này: “DACINCO đã hình thành ý tưởng một hệ thống chuyển đổi số từ năm 2016 với quy mô công ty đang lớn dần. Ban lãnh đạo DACINCO nhận thức tầm quan trọng của ứng dụng chuyển đổi số để giải quyết các vấn đề về quản lý làm sao để ra quyết định nhanh nhất, chính xác nhất, các vấn đề nghiệp vụ cũng như bảo mật. Trong quá trình tìm hiểu, DACINCO đã tiếp cận với nhiều đơn vị cung cấp phần mềm nhưng chưa đáp ứng được các tiêu chí cho đến khi tìm hiểu đến giải pháp ERP của BRAVO. Phần mềm BRAVO ERP không chỉ đáp ứng được nhu cầu quản trị mà còn đáp ứng nhu cầu về sản xuất của DACINCO. Lúc này, công ty quyết tâm thành lập ban chuyển đổi số để thực hiện số hóa quy trình sản xuất kinh doanh,…”

“Trong thời gian sắp tới DACINCO mong muốn hợp tác với BRAVO để thực hiện mở rộng phần mềm cho nhiều các modul khác như KPI, thiết bị máy móc, modul cho các VPĐD, chi nhánh,…” – Ông Khương Tất Chiến nhấn mạnh.

Ngay sau đó, lễ ký kết đã được diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của toàn thể thành viên đội dự án BRAVO và DACINCO.

BRAVO và DACINCO ký kết biên bản nghiệm thu

Ảnh: BRAVO và DACINCO ký kết biên bản nghiệm thu

Buổi lễ nghiệm thu kết thúc tốt đẹp bằng những cái bắt tay thân tình, BRAVO trao tặng món quà lưu niệm cho DACINCO, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này.

Lãnh đạo, các thành viên đội dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Ảnh: Lãnh đạo, các thành viên đội dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Sau khi nghiệm thu dự án, BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực rất lớn để BRAVO tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng DACINCO là công ty chuyên về xây dựng, được thành lập từ năm 2006, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: xây dựng giao thông, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, thuỷ lợi. Là một trong những Công ty thi công cầu đường hàng đầu tại miền Trung, nên Công ty DACINCO luôn được Ngành xây dựng chú trọng để trở thành một đơn vị mạnh, đảm nhận thi công các công trình của ngành và ngoài ngành, được ưu tiên chỉ định thầu hoặc tham gia đấu thầu cho tất cả các công trình thi công, xây dựng cầu, đường trên địa bàn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên cũng như các công trình trọng điểm phía Nam.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Autotech Việt Nam

>> BRAVO với quy trình triển khai chuẩn – chìa khóa thành công cho các dự án ERP

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng