Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng 47


Sau gần 6 tháng nỗ lực triển khai thành công và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 26/10 vừa qua, Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm giữa BRAVO và Công ty Cổ phần Xây dựng 47 được diễn ra.


Tháng 3/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã tín nhiệm và lựa chọn ứng dụng Phần mềm BRAVO cho các bộ phận trong Đơn vị với mục đích cải thiện hiệu suất lao động, góp phần nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh.


Qua gần 6 tháng nỗ lực từ phía đội triển khai, CB Kinh doanh của BRAVO cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng 47; sự quyết tâm của tất cả CBNV, thành viên đội dự án… toàn bộ yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng thời hạn dự kiến. Ngày 26/10 vừa qua, buổi Lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tham dự buổi Lễ nghiệm thu, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng 47 có ông Dương Minh Quang – Tổng Giám đốc, cùng cán bộ Trưởng bộ phận phòng ban liên quan; về phía BRAVO có ông Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng Ban dự án; bà Phạm Lê Minh Hiếu – Chuyên viên Kinh doanh, cùng toàn bộ thành viên đội dự án.Toàn cảnh buổi Lễ Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty Cổ phần Xây dựng 47


Phát biểu mở đầu buổi họp, ông Dương Minh Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã chia sẻ cảm nhận và những dẫn chứng cụ thể về thay đổi trong thời gian sau quá trình triển khai và ứng dụng Phần mềm BRAVO vào quá trình vận hành, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến thành viên đội dự án hai bên đã nỗ lực, tập trung cao độ thực hiện tốt các phần công việc đúng thời hạn được giao. Ông Quang cho biết: “Sau thời gian triển khai, nhìn chung đã thấy được sự khác biệt rõ rệt của các công việc hằng ngày khi được ứng dụng công nghệ. Cá nhân tôi nhận thấy phần mềm có tính chất tổng hợp và đã lược bỏ được các quy trình rườm rà, không cần phải cầm giấy tờ chạy qua chạy về để phê duyệt.


Trước đây, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã từng hợp tác với các đơn vị phần mềm khác, tuy nhiên có thể vì lý do khách quan cũng có, lý do chủ quan cũng có, những đơn vị đó không thể giải quyết triệt để được. Đến hôm nay, phần mềm BRAVO đã xây dựng được đến được bước này thì thật sự chúng tôi thấy rất vui.


Trong quá trình triển khai, lúc đầu cũng gặp những vấn đề khó khăn, ví dụ như nhân sự ở Công ty Cổ phần Xây dựng 47 phải làm quen với công nghệ, phải vừa xử lý công tác chuyên môn hằng ngày và đồng thời phải bắt đầu nhập liệu trên phần mềm BRAVO. Đến nay, sau khi được đội ngũ BRAVO hỗ trợ và đào tạo rất nhiệt tình, tâm huyết thì mọi người đã quen dần. Công việc hiện tại đã đỡ vất vả hơn rất nhiều và tiết kiệm được thời gian, hệ thống cũng được quản lý chặt chẽ hơn.


Theo ông Quang, sau các bộ phận, ông là người tiếp nhận phần mềm sau cùng. Do đó, bản thân ông cũng đã đưa ra rất nhiều yêu cầu để cải tiến và toàn bộ đều được BRAVO hỗ trợ chỉnh sửa rất tốt. Tại buổi Lễ nghiệm thu, ông Quang đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành vì sự nhiệt tình trong hợp tác của BRAVO để dự án có thể hoàn thành đúng thời hạn. Qua đây, mong muốn BRAVO luôn giữ vững tinh thần này, tiếp tục đồng hành hỗ trợ Đơn vị trong quá trình bảo hành bảo trì; để “không phải chỉ dừng lại ở những phần hành hiện tại, mà cả những tích hợp, những phiên bản mới sau này.”Sau bài phát biểu là cái bắt tay thật chặt giữa đại diện 2 bên, thể hiện sự hợp tác đầy thiện chí, thân tình


>> Xem thêm: Phần mềm BRAVO cho đơn vị ĐTKD Bất động sản và Xây dựng


Tiếp đó, ông Nguyễn Quốc Đạt, đại diện đội dự án triển khai phía BRAVO đã lên tổng kết lại toàn bộ kết quả đạt được trong quá trình triển khai, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Cổ phần Xây dựng 47: “Thay mặt BRAVO, tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã tạo điều kiện để BRAVO có cơ hội hợp tác; cũng như trong quá trình triển khai đã hết mình phối hợp với đội dự án để hoàn thành sản phẩm tốt như hôm nay. Chân thành cảm ơn sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo Công ty, của các anh Trưởng/ Phó phòng và sự nỗ lực để nhập liệu đầy đủ của các cán bộ nhân viên. Trong quá trình vận hành – bảo hành sản phẩm, BRAVO xin hứa sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, ghi nhận và hoàn thiện theo yêu cầu mà Doanh nghiệp đưa ra để có được sản phẩm phần mềm tốt nhất.”Đại diện 2 bên ký kết biên bản nghiệm thu


Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phía khách hàng, tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn, nhiệt tình các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và chia sẻ từ phía CBNV bộ phận, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đơn vị.


Trưởng các bộ phận đã bày tỏ sự hài lòng về việc sử dụng phần mềm BRAVO và công tác hỗ trợ của đội dự án triển khai: “Trong quá trình làm việc thật sự gặp phải rất nhiều khó khăn, vì quy mô công ty là công ty xây dựng và có nhiều quy trình phức tạp. Thực chất bắt tay vào nhập số liệu phát sinh thực tế là vào giữa tháng 7, và trong quá trình đó tôi cảm nhận được 2 bên có sự nỗ lực rất là lớn. Lúc đầu rất khó khăn, tuy nhiên cảm nhận được hai bên luôn lắng nghe ý kiến của nhau, và BRAVO rất chuyên nghiệp để có những giải pháp rất hay khi giải quyết những vấn đề mà chúng tôi đưa ra.


Đến thời điểm này, số liệu báo cáo của Quý III đã chạy được và đảm bảo tính đúng đắn. Trên tinh thần đó rất mong muốn BRAVO giữ vững tinh thần hỗ trợ cho đơn vị”.


Kết thúc buổi lễ, hai bên đã thống nhất được những vấn đề liên quan trên nguyên tắc thiện chí, nhiệt tình. Ông Nguyễn Quốc Đạt đại diện BRAVO đã lên tặng quà lưu niệm cho ông Dương Minh Quang – Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Xây dựng 47.Tặng quà lưu niệm


Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Công ty Cổ phần Xây dựng 47 khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công với BRAVO. Khép lại quá trình triển khai, BRAVO cam kết vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Công ty Cổ phần Xây dựng 47 để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.


Công ty Cổ phần xây dựng 47 được thành lập năm 1975 trên cơ sở Đội thi công cơ giới khu V, với nhiệm vụ xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ nông nghiệp, dân sinh kinh tế cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Năm 2000 Công ty đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu: Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới. Hiện nay Công ty Cổ phần xây dựng 47 là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên về lĩnh vực thi công các công trình thủy lợi thủy điện. Các công trình do công ty đảm nhận thi công luôn được các cơ quan ban ngành đánh giá cao về chất lượng, mỹ thuật và đảm bảo tiến độ.


Ngoài ra, các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: Kinh doanh nhà hàng khách sạn (Khách sạn 4 sao Hải Âu), đại tu xe máy thi công, sản xuất các sản phẩm cơ khí công trình, thí nghiệm kiểm tra độ bền cơ học bê tông kết cấu, khai thác vận chuyển vật liệu xây dựng… cũng góp phần đáng kể vào doanh thu hàng năm của công ty… (Nguồn: Website doanh nghiệp).


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty CP Dệt May Huế


 


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng