Nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên qua BRAVO OPENDAY 2018


Vừa qua, ngày 8/12, BRAVO Openday 2018 – Chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng lần thứ 3 được tổ chức, đã thu hút sự tham dự của gần 50 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.


Thường niên, mỗi năm một lần BRAVO Openday – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do bộ phận Nhân sự, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) thực hiện tiếp tục được diễn ra. Năm 2018, lần thứ 3 chương trình được tổ chức thành công, đã thu hút sự quan tâm tham dự của gần 50 sinh viên các khóa, chuyên ngành Tin học kinh tế, HTTTKT, CNTT… đang theo học tại nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố.


BRAVO Openday 2018 mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đầy thú vị cho các bạn sinh viên thông qua nhóm nội dung chính: Giới thiệu về BRAVO (doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc của sinh viên cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Gameshow tặng quà hấp dẫn.


Diễn giả chính của Chương trình lần này là anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3, một gương mặt đã khá quen thuộc với các bạn sinh viên qua các chương trình BRAVO đã tổ chức trước đó. Trong những chia sẻ của anh Hiếu tại BRAVO Openday 2018 lần này, một trong những nội dung rất được quan tâm là cơ hội thực tập làm việc tại BRAVO. Nhiều bạn đã mạnh dạn dặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức với ứng viên, hồ sơ ứng tuyển… Tất cả câu hỏi đều được anh Hiếu tận tình giải đáp.


Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của BRAVO Openday 2018 được ghi nhận:BRAVO Openday 2018 thu hút sự tham gia của gần 50 sinh viên tới từ nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà NộiCác bạn sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin giới thiệu về BRAVO, kiến thức về ERPGameshow giải đáp câu hỏi và nhận phần quà thú vị


Tiếp tục chương trình, các bạn sinh viên tham quan và được giới thiệu về từng phòng ban của BRAVO HN. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong Công ty, các bạn thực sự đã có nhiều trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc của một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực phần mềm.

Tham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà NộiBan tổ chức đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham gia chương trình

Cùng chụp ảnh kỷ niệm


Kết thúc trải nghiệm thực tế cùng BRAVO Openday 2018, Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp của các bạn trong thời sinh viên. Bên cạnh đó, BRAVO rất mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.


Chi tiết thông tin về Đợt tuyển dụng thực tập sinh lớn nhất năm 2018 tại BRAVO HN, mời xem TẠI ĐÂY.


Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Openday 2018” và đăng ký thực tập, các bạn vui lòng liên hệ:


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO trao học bổng cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng