Nhiều thương hiệu lớn tiếp tục giữ vững vị trí Top 10 Sao Khuê


Trong buổi lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê 2017, nhiều thương hiệu lớn tiếp tục giữ vững vị trí Top 10 Sao Khuê 2 năm liên tiếp với sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, đáp ứng tiêu chí về công nghệ, doanh thu, thị trường và tính ứng dụng.


Sáng 15/4, tại Hà Nội, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức trao giải thưởng Sao Khuê 2017 cho sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu. Buổi lễ có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành liên quan.


Năm nay, có tất cả 63 sản phẩm, dịch vụ đã vượt qua các vòng đánh giá, kiểm định, bình chọn và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê (43 sản phẩm phần mềm và 20 dịch vụ CNTT tiêu biểu).


Từ 63 sản phẩm – dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê, BTC tiếp tục lựa chọn ra Top 10 Sao Khuê 2017 – Danh hiệu đặc biệt cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm này đều đã được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: ngân hàng, giao thông vận tải, xây dựng, sản xuất hay quản lý trường học…


Top 10 Sao Khuê 2017 – Nhóm Sản phẩm:


 • Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN) của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

 • Phần mềm quản lý bán hàng Kiot Viet của Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo

 • Sách điện tử IseeBooks của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Đà Nẵng

 • Bộ sản phẩm học tiếng Anh tương tác Tapkids của Công ty TNHH Taplife Việt Nam

 • Giải pháp thu phí phương tiện giao thông thông minh của Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT

 • Hệ thống xử lý và khai thác dữ liệu tập trung (Viettel BI 2.0) của Tập đoàn Viettel

 • Ví Việt của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt


Top 10 Sao Khuê 2017 – Nhóm Dịch vụ:


 • Dịch vụ xuất khẩu dịch vụ phần mềm của Công ty TNHH Phần mềm FPT

 • Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm của Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam

 • Dịch vụ tích hợp hệ thống của Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMCTop 10 Sao Khuê 2017


Trong số nhóm các sản phẩm dịch vụ xuất sắc lọt Top 10 Sao Khuê 2017, nhiều thương hiệu tiếp tục giữ vững vị trí Top 10 Sao Khuê liên tiếp qua 2 năm (năm 2016 và 2017) đều là những thương hiệu lớn, đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành như: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO; Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel; Công ty TNHH Phần mềm FPT; Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam.


Liên tiếp trong 2 năm tham dự, sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đều xuất sắc đáp ứng tốt nhất các tiêu chí đánh giá của Hội đồng thẩm định, là giải pháp phần mềm duy nhất đạt Top 10 Sao Khuê trong số các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) được nhận danh hiệu Sao Khuê.BRAVO 7 ERP-VN là giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2017


Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quản trị, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động. Tới thời điểm hiện tại, phần mềm BRAVO 7 ERP-VN đã được sử dụng tại hơn 850 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và lớn (trong tổng số hơn 2500 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của BRAVO); mang lại cho BRAVO doanh thu trong năm 2016 là 78,83 tỷ đồng.


Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ được VINASA ưu tiên xem xét đề cử tham gia Giải thưởng APICTA 2017 – Giải thưởng danh giá của ngành công nghệ thông tin khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.


Xem thêm bài viết khác:


>> Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận “TOP 10 Sao Khuê”.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng