Những hoạt động nội bộ trong tháng 9 tại BRAVO Đà Nẵng


Tuần qua, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ đặc sắc như: trao cúp nhân viên xuất sắc, khen thưởng cho đóng góp PTSP và tổ chức sinh nhật chung tháng 9.


Đến hẹn lại lên, ngày 14/9 vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau tập trung đông đủ để chào đón sự kiện nội bộ chung diễn ra trong tháng 9.


Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 8/2019. Tháng này, BRAVO ĐN ghi nhận sự nỗ nực nổi bật của  03 thành viên đến từ các phòng ban Kinh doanh, Kỹ thuật và Bảo hành. Đại diện Ban lãnh đạo, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật đã lên trao tặng cúp nhân viên xuất sắc, kỉ niệm chương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các cá nhân.


  • Viễn CHTN Phương Chúc – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Ngọc Tân – phòng Kỹ thuật

  • Đặng Khương Duy – phòng Bảo hànhTrao cúp NVXS tháng 8/2019


Cùng ngày, kết quả của Giải đóng góp ý kiến phát triển sản phẩm – giải thưởng dành cho cá nhân với những đóng góp hữu ích cho việc xây dựng và phát triển sản phẩm/ dịch vụ phần mềm ERP BRAVO cũng được trao cho anh Hoàng Xuân Huy – phòng Kỹ thuật.Trao giải khuyến khích đóng góp PTSP cho anh Hoàng Xuân Huy


Niềm vui trong ngày làm việc cuối tuần dường như thêm trọn vẹn khi đồng thời diễn ra bữa tiệc sinh nhật chung tháng 9. Bàn tiệc ngọt đầy màu sắc, banner, bánh hoa và nến… đặc biệt không thể thiếu những món quà, lời chúc mừng từ các đồng nghiệp trong văn phòng đã giúp cho buổi liên hoan sinh nhật thêm phần ý nghĩa.Tặng quà sinh nhật cho các thành viên


Hi vọng rằng, những phần thưởng cùng món quà tinh thần thiết thực sẽ giúp các thành viên có thêm nhiều niềm vui và động lực để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa.


Có thể bạn quan tâm:


>> Trao cúp NVXS, tổ chức sinh nhật chung tháng 8 tại BRAVO ĐN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng