BRAVO Focus số 24: Khép lại 2017 bằng những Nụ cười

“Nụ cười là biểu hiện sự vui vẻ, mãn nguyện của con người đối với một vấn đề nào đó. Đôi khi, niềm vui đến không chỉ từ nụ cười của chính bản thân mình mà còn từ cách chúng ta mang đến nụ cười cho người khác.”

Tuyệt vời nhất, khi năm cũ khép lại, chúng ta đã có những ngày ý nghĩa trong tháng 12 được ghi dấu bởi những nụ cười – làm tiền đề cho một năm mới hứa hẹn thật nhiều niềm vui…Và để niềm vui được trọn vẹn hơn nữa, Ban biên tập xin gửi tới Quý độc giả thân thiết số Nội san BRAVO Focus 24 – tháng 12/2017 với tựa đề: “Khép lại 2017 bằng những Nụ cười”.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 12 BRAVO có gì?” điểm lại các tin chính: Khen thưởng CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật thực hiện các dự án lớn; Chương trình “Ấm áp vùng cao” tại Nam Trà My; Khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2017 tại ĐN và HCM;  Nghiệm thu phần mềm BRAVO tại BOO; Hoạt động thường niên hướng tới sinh viên – BRAVO Openday 2017… Đặc biệt, “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” lần này, độc giả sẽ được gặp gỡ “bà trùm” của những hợp đồng cho các hãng thời trang lớn qua bài viết “Khi Fashionista ­đi ký các hợp đồng thời trang”. “Sống sao cho trọn với đời”; “Phần mềm BRAVO bay cao cùng ngành Hàng không Việt Nam”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả đón đọc.

“Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn.”

Ca dao Việt Nam

Với BRAVO, tháng 12 nói riêng và năm 2017 nói chung đã nhận được những cái bắt tay thiện chí, những nụ cười đong đầy niềm tin cho những dự án lớn được ký kết; nụ cười từ các đối tác, từ “đồng bào” khi đón nhận tình cảm sẻ chia đặc biệt trong lúc khó khăn… Năm 2017 đã đi qua, chúng ta đang sống trong những ngày đầu tiên của năm 2018. Một năm hứa hẹn sẽ còn nhiều hơn nữa những thành công và tiếng cười. BRAVO Focus số 24 chủ đề “Khép lại 2017 bằng những Nụ cười” mong rằng sẽ đem tới thật nhiều niềm vui cho độc giả.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 24, tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.

Yến TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng