BRAVO Focus số 36: Cảm ơn nhé 2018Tháng 12 đến và trôi đi thật nhanh, đây cũng là lúc mọi người dành cho mình một chút thời gian để sắp xếp lại mọi việc, gói ghém chuyện của một năm dài vào chiếc “túi” thời gian. Chúng ta sẽ gửi lại năm cũ những lo toan, mệt nhọc, sẵn sàng chào đón một năm mới đến với niềm hân hoan.


Tiếp tục những trang Nội san của tháng, BRAVO Focus số 36 – số kết thúc năm 2018 này, Ban biên tập sẽ cùng bạn đọc nhìn lại một năm đã qua và viết tiếp những dự định cho một năm mới đầy khởi sắc.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 12 BRAVO có gì?” điểm lại các tin chính: Thưởng “nóng” CBNV rộn ràng cả 3 miền; BRAVO OpenDay 2018 – Chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp lần thứ 3 được tổ chức thành công tại Hà Nội; BRAVO tham dự Hội nghị tập huấn Quản lý TCKT chương trình chống lao quốc gia; Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho các CBNV BRAVO thông qua chương trình BRAVO Care tại Hà Nội và Đà Nẵng; du lịch Nhật Bản và Đài Loan cho cán bộ cấp quản lý BRAVO HCM… Đặc biệt, tiêu điểm “5 Sự kiện nổi bật nhất của BRAVO năm 2018” chắc chắn sẽ cho bạn đọc nhiều bất ngờ thú vị. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” lần này, độc giả sẽ được gặp gỡ “Quản lý trẻ của những người trẻ”; nghe những tâm tư tình cảm của người BRAVO qua những dòng chia sẻ “Vì cuộc đời là những chuyến đi. Đi để trở về!”… cùng rất nhiều mục tin hấp dẫn khác.


“Hãy hướng về phía mặt trời, bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.”


_Helen Keller_


Với ý nghĩa đó, khép lại chặng đường dài của 2018, chúng ta đang sống trong những ngày đầu tiên của năm mới 2019. Hãy cùng BRAVO gửi lời “Cảm ơn” đến 2018 và đón chào 2019 với những hi vọng về một năm nhiều may mắn và thành công hơn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 36, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng