Nụ cười BRAVO nhí trong ngày 1/6


Tại BRAVO đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, mang đến niềm vui bất ngờ và nụ cười hạnh phúc không chỉ cho các BRAVO nhí mà cả các vị phụ huynh.


Mỗi năm 1 lần, đến hẹn, văn phòng BRAVO lại được dịp rộn rã với tiếng nhạc vui nhộn, các bài hát thiếu nhi, bóng bay và món quà… chào mừng ngày Tết của các thành viên nhí.


Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay, mỗi thành viên BRAVO nhí sẽ cảm nhận được nhận nhiều hơn tình cảm ấm áp từ bố mẹ, các cô chú đồng nghiệp trong văn phòng với chương trình thiết thực để các bé cùng vui và tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình tại BRAVO.


Những gương mặt hồn nhiên, nụ cười xinh xắn, biểu cảm đầy bất ngờ, thích thú của các bé khi đón nhận những món quà thú vị, chính là động lực, niềm vui và hạnh phúc lớn của những người thực hiện chương trình.


Ghi nhận lại những hình ảnh đẹp trong ngày lễ dành riêng cho các BRAVO nhí:Khâu chuẩn bị dành riêng cho các bé cũng khiến “người lớn” cảm thấy thật hào hứng và hồi hộp (Ảnh: BRAVO-HCM)Nụ cười tươi vui khi được nhận những món quà (Ảnh: BRAVO-HCM)Háo hức mở quà tại chỗ, lắp ghép và chơi cùng nhau (Ảnh: BRAVO-HCM)
Bố mẹ đều rất vui mừng, hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười và niềm vui của con (Ảnh: BRAVO)Quốc tế thiếu nhi tại BRAVO-HN cũng thật rộn ràngNhững món quà chuẩn bị cho BRAVO nhí được gửi tặng thông qua bố mẹ các con (Ảnh: BRAVO-HN)


“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”. Hy vọng rằng, với những tình cảm của đại gia đình BRAVO dành cho BRAVO nhí trong ngày đặc biệt này, sẽ giúp các con vui chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển khả năng học tập, sáng tạo, trở thành tài năng tương lai của đất nước.


Có thể bạn quan tâm:


>> Không khí chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 08/03 tại BRAVO.


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng