BRAVO trao học bổng, trao niềm tin cho sinh viên Tài chính


Sinh viên ngành CNTT, Hệ thống thông tin quản lý của các trường đại học lớn trên cả nước, là nguồn nhân lực quý tương lai cho sự phát triển của phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Sáng ngày 29/10, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham dự buổi lễ Gặp mặt Tân sinh viên K53 Khoa Hệ thống thông tin kinh tế Học viện Tài chính. Đại diện công ty đã trao các suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và trò chuyện định hướng nghề nghiệp với sinh viên trong Khoa.


Tham dự buổi lễ, có các đại diện từ Ban Giám đốc Học viện Tài chính, các khối đoàn thể, Ban lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin kinh tế (HTTTKT), các thầy cô giáo cùng tất cả sinh viên trong Khoa. Đoàn đại diện BRAVO đến dự với tư cách là nhà tài trợ và cũng là doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa trong nhiều hoạt động từ trước đến nay.


Đại diện BRAVO đến tham dự buổi lễ


Đại diện BRAVO đến tham dự buổi lễ


Năm học này, Khoa HTTTKT vui mừng đón gần 180 tân sinh viên vào nhập học. Đây sẽ là những cử nhân tương lai và là những ứng cử viên tiềm năng cho đội ngũ nhân sự mà các doanh nghiệp như BRAVO trông đợi. Thầy Phạm Minh Ngọc Hà, Phó trưởng Khoa, đã phát biểu khai mạc và chia sẻ về triển vọng của ngành Hệ thống thông tin quản lý, và tầm quan trọng của các doanh nghiệp như BRAVO trong việc hỗ trợ sinh viên.


Anh Ninh Ngọc Hiếu, trưởng phòng Kỹ thuật III đã đại diện công ty trao 5 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa và chia sẻ về kỳ vọng của BRAVO tới các bạn sinh viên HTTTKT trong việc đóng góp nguồn nhân lực cho các bộ phận kỹ thuật, triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO. Các suất học bổng có thể không giá trị lớn về vật chất, nhưng giá trị tinh thần thì vô cùng lớn, là động lực học tập và phấn đấu cho tất cả các bạn sinh viên.


Anh Ninh Ngọc Hiếu – đại diện BRAVO trao học bổng cho sinh viên


Anh Ninh Ngọc Hiếu – đại diện BRAVO trao học bổng cho sinh viên


Phần giao lưu đối thoại thoại trực tiếp giữa sinh viên và các vị đại biểu, tạo cho hội trường không khí thoải mái và náo nhiệt. Anh Đinh Văn Hải, phòng Phát triển sản phẩm BRAVO và cũng là một cựu sinh viên K47 Khoa HTTT KT, đại diện cho rất nhiều những cựu sinh viên của Khoa hiện đang làm việc tại BRAVO, đã phát biểu chia sẻ về những kinh nghiệm học tập, công việc và cảm nhận cá nhân về quá trình từ khi thực tập đến khi làm việc chính thức tại công ty.


Anh Đinh Văn Hải đại diện cựu sinh viên đang làm việc tại BRAVO chia sẻ về học tập và công việc


Anh Đinh Văn Hải đại diện cựu sinh viên đang làm việc tại BRAVO chia sẻ về học tập và công việc


Những câu hỏi liên tiếp được các bạn sinh viên đặt ra. Trong đó nhiều câu hỏi liên quan đến các vị trí công việc tại BRAVO, các chương trình tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng thực tập và hoạt động BRAVO Insight  – Tham quan doanh nghiệp tại BRAVO. Các câu trả lời từ phía BRAVO đã phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn, đồng thời định hướng các bạn sinh viên năm cuối tới đợt tuyển dụng thực tập sinh sắp tới tại BRAVO, cũng như hoạt động tuyển dụng nhân sự về sau.


Giải đáp thắc mắc cho sinh viên


Giải đáp thắc mắc cho sinh viên


Buổi lễ đặc biệt có sự tham dự của Thầy Vũ Bá Anh – Trưởng bộ môn Tin học Tài chính kế toán, là một trong những thầy cô rất có tâm huyết với Khoa và ngành Hệ thống thông tin quản lý. Phát biểu vào cuối buổi lễ, thầy đã có những định hướng rất rõ ràng cho các bạn tân sinh viên về học tập, nghề nghiệp tương lai, và cả kỳ vọng đối với các bạn sinh viên năm cuối, trong sự phối hợp hỗ trợ chặt chẽ từ phía doanh nghiệp chuyên về phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản trị doanh nghiệp như BRAVO.


Thầy Vũ Bá Anh phát biểu trong buổi lễ


Thầy Vũ Bá Anh phát biểu trong buổi lễ


Nằm trong chủ trương của công ty trong việc xây dựng một tổ chức không chỉ mạnh về sản phẩm, dịch vụ, mà còn có nguồn nhân lực vững, và tích cực hỗ trợ cho cộng đồng, đặc biệt thông qua sự nghiệp giáo dục. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO luôn mong muốn mở rộng và tham gia thường xuyên các hoạt động dành cho sinh viên.


BRAVO hi vọng sẽ phối hợp chặt chẽ với không chỉ Học viện Tài chính mà các trường Đại học khác trên toàn quốc, trong suốt quá trình đào tạo nguồn nhân lực tốt, và tạo đầu ra tốt cho nguồn lực đó. Những nhân sự tiềm năng đó, sẽ là điều kiện không thể thiếu trong việc phát triển sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Xem thêm bài viết khác:


>>BRAVO thắp sáng ước mơ cho sinh viên.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng