BRAVO thắp sáng ước mơ cho sinh viên


Ngày 15/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham dự Lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các bạn sinh viên Đại học Tài chính – Marketing TP. Hồ Chí Minh.


Không chỉ định hướng phát triển những giải pháp phần mềm kế toán, giải pháp ERP chất lượng, BRAVO còn định hướng phát triển là một doanh nghiệp hỗ trợ tốt cho cộng đồng. Là một trong những hoạt động nằm trong định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của BRAVO hướng đến cộng đồng và xã hội. Nhiều năm nay, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã phối hợp thường niên với nhiều trường đại học trên cả nước để tổ chức các chương trình hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp và trao học bổng cho sinh viên các trường như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Thăng Long…


Trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ


Trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ


Năm nay, BRAVO tiếp tục tham dự Lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” tại Đại học Tài chính – Marketing với tư cách nhà tài trợ. Buổi lễ diễn ra tại Hội trường lớn của trường, với sự góp mặt của không chỉ BRAVO mà còn một số đại diện các doanh nghiệp khác. Đại diện trường Đại học Tài chính – Marketing đã trao Kỷ niệm chương và cảm ơn tới các nhà tài trợ.


Ông Đặng Quang Dũng (hàng đầu, thứ 2 từ trái sang)


Ông Đặng Quang Dũng (hàng đầu, thứ 2 từ trái sang)


Ông Đặng Quang Dũng – phó trưởng VPĐD BRAVO Hồ Chí Minh, thay mặt công ty tham dự buổi lễ. Các suất học bổng được trao đến cho các em sinh viên lực học tốt nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên các em sinh viên vượt lên hoàn cảnh để học tập, phát triển bản thân, góp phần nuôi dưỡng tài năng trẻ.


Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vẫn luôn hi vọng và mong muốn sẽ tham gia hỗ trợ nhiều hơn nữa những chương trình này. Để có thể trao nhiều những suất học bổng hơn, giúp đỡ một phần cho các bạn sinh viên, đồng thời thực hiện sứ mệnh mà công ty đã quyết tâm theo đuổi. Đó là không chỉ trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua các giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp mà còn góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng cùng phát triển.


Xem thêm bài viết khác:


>>BRAVO Insight 2015 – Trải nghiệm mới cho cơ hội mới.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng