BRAVO tự hào nằm trong top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu


Với chặng đường 16 năm phát triển và có sản phẩm phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) đạt vị thế và uy tín trên thị trường, BRAVO đã được vinh danh trong 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.


Năm 2014, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã lần đầu triển khai Chương trình “Top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014”.Tiếp nối thành công, năm 2015 VINASA tiếp tục triển khai chương trình với quy mô mở rộng hơn lên 40 doanh nghiệp.


Trải qua ba vòng xét duyệt: Hồ sơ; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Bình chọn chung tuyển, cùng với sự thẩm định gắt gao dựa trên 6 tiêu chí: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR). Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vô cùng tự hào được lọt vào Top 40 doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất năm 2015.


Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA cho biết: “40 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay là những tên tuổi thực sự xứng đáng. Những công ty này có tổng doanh thu lên đến trên 14.300 tỷ đồng, chiếm 1/4 tổng doanh thu ngành phần mềm và nội dung số, giải quyết việc làm cho hơn 23.300 nhân lực trình độ cao, chiếm 1/6 nhân lực toàn ngành. Con số trên cũng phần nào cho thấy sự hiệu quả trong kinh doanh của các doanh nghiệp đầu ngành”


 Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA


Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA phát biểu


Với những nỗ lực nghiên cứu, làm việc nghiêm túc trong suốt 16 năm, thành công của BRAVO được ghi nhận bằng vị thế tại top đầu trên thị trường CNTT Việt Nam. Đó là niềm tự hào rất lớn đối với tất cả CBNV của BRAVO, là sự ghi nhận hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể BRAVO trên chặng đường xây dựng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, cũng chính là câu trả lời cho đường lối lãnh đạo của Ban Giám Đốc và hướng đi của công ty.


Để đạt được thành quả to lớn đó, phải kể đến sự đóng góp từ những khách hàng của BRAVO trên khắp mọi miền đất nước thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Hợp tác để chia sẻ cơ hội, hợp tác để cùng nhau phát triển đó là điều mà BRAVO nhận được từ những khách hàng của mình. Trong suốt chặng đường dài, những “bài toán” mà khách hàng đưa ra là những cơ hội để BRAVO nghiên cứu và học hỏi từ khách hàng. Những nghiệp vụ đặc thù, những tình huống cụ thể tại mỗi công ty đã giúp BRAVO ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.


 Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2015


Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN 2015 nhận Giấy chứng nhận


Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phầm mềm BRAVO chia sẻ: “Mười sáu năm qua BRAVO đã theo đuổi một mục tiêu và ngày càng đi sâu vào làm “Giải Pháp Phần mềm Quản Trị Doanh Nghiệp”. Chúng ta đã trợ giúp giải quyết các vấn đề quản lý cho các đơn vị, các tổ chức xã hội. Bản thân cá nhân tôi hết sức xúc động và vui mừng mỗi khi nhận được tin về những hợp đồng mà BRAVO đã ký, những dự án BRAVO đã triển khai thành công được khách hàng nghiệm thu và đánh giá cao về chất lượng như: OPC, SAMCO, TNG, VINATEX, Thép Đông Nam Á…”, sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc bảo trì phần mềm, sự đánh giá cao về tính năng sản phẩm BRAVO… Những nghi nhận này là kết quả làm việc hết mình bất kể thời gian của các CBNV kinh doanh, triển khai, công nghệ, phát triển, bảo hành… tại các vùng miền của BRAVO. Chính họ đã góp phần khẳng định vị thế BRAVO trên thị trường CNTT Việt Nam.”


Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015, có 16 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring, 7 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. BRAVO vinh dự ghi tên mình trong số 17 doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp phần mềm. Đây vừa là thành quả ghi nhận sự nỗ lực của cả tập thể, vừa là động lực để BRAVO nỗ lực hơn, để xứng đáng với danh hiệu đó. Phát triển không ngừng là phương châm hoạt động của BRAVO, sẽ còn nhiều đích đến mà BRAVO cần chạm tới trong tương lai, mà con đường là hỗ trợ khách hàng tối ưu nguồn lực doanh nghiệp thông qua giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


>> Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng