Ngày CNTT Nhật Bản 2015 – BRAVO vào Top 40 doanh nghiệp CNTT

Vừa qua, ngày 14/10/2015, Ngày Công nghệ thông tin Nhật Bản 2015 (Japan ITC Day) lần thứ 9 đã chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh và diễn ra trong hai ngày 14-15/10. 

Ngày CNTT Nhật Bản năm nay có chủ đề: “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IoT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm và dịch vụ”. Được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ Hợp tác Việt Nam – Nhật Bản (VJC), chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều vị đại biểu, khách mời: ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, ông Đào Đình Khả – Vụ trưởng Vụ CNTT, bà Võ Thị Trung Trinh – Phó GĐ Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM… đại diện các cơ quan, tổ chức từ Nhật Bản: JETRO, JISA, SiTF…

Đại diện BRAVO tham dự Ngày CNTT Nhật Bản

Đại diện BRAVO tham dự Ngày CNTT Nhật Bản (từ trái sang): Ông Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD TP. HCM, Bà Trương Thị Hoài Mơ – Trưởng phòng Kinh doanh HCM, Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc, Ông Đoàn Trắc Khuê – Trưởng phòng Marketing

IoT – Internet of Things hiện đang trở thành xu hướng công nghệ thông tin toàn cầu, được dự đoán là sẽ tạo ra sự bùng nổ kinh tế mới. Với IoT, CNTT đang trở thành một phần không thể thiếu của những sản phẩm mới trong tương lai với các cảm biến đi kèm, bộ xử lý và phần mềm. Các sản phẩm này sẽ được kết nối với các hệ thống phân tích để xử lý dữ liệu, làm thay đổi phương thức hoạt động của doanh nghiệp, từ việc tạo ra sản phẩm cho đến việc tương tác với khách hàng. Hợp tác phát triển IoT trong các lĩnh vực nông nghiệp, giao thông, y tế… đang là mối quan tâm lớn của doanh nghiệp cả hai nước.

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA phát biểu tại đêm Gala

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA phát biểu tại đêm Gala

Trong ngày đầu tiên đã diễn ra hội nghị với hai phiên tọa đàm về chuyên đề “Cách thức hợp tác trong IoT”“Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản: làm thế nào để kết nối nhu cầu của cả hai bên”. Theo khảo sát với các doanh nghiệp của VINASA và VJC, các doanh nghiệp Việt Nam đang hợp tác với các đối tác Nhật đều tăng trưởng tốt, các nội dung hợp tác tiềm năng giữa doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Nhật là gia công phần mềm và dịch vụ, BPO, phát triển ứng dụng mobile…

Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông

Ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, phát biểu tại đêm Gala

Trong khuôn khổ sự kiện Ngày CNTT Nhật Bản 2015 và bình chọn 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, BRAVO nằm trong nhóm doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT, với sản phẩm Phần mềm kế toán tài chính – phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN), sánh vai cùng sản phẩm CNTT của nhiều doanh nghiệp hàng đầu khác.

Tối ngày 14/10, Lễ trao Chứng nhận “40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” đã diễn ra tại khách sạn New World TP. Hồ Chí Minh. BRAVO đã vinh dự được vinh danh cùng 39 doanh nghiệp lớn khác. VINASA nhận định, những doanh nghiệp được lựa chọn năm nay có tổng doanh thu chiếm tới hơn 1/4 tổng doanh thu của toàn ngành phần mềm và nội dung số Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm ổn định và nhiều doanh nghiệp ở mức cao vượt trội. Điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng của nhóm doanh nghiệp này đến hoạt động của ngành và sự hoàn toàn xứng đáng của các doanh nghiệp với danh hiệu này.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty, nhận Chứng nhận 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty, nhận Chứng nhận 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 15/10, các hoạt động giao lưu, tham quan thực tế và gặp gỡ xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp hai nước tiếp tục diễn ra.

Kết thúc hai ngày tham dự Ngày CNTT Nhật Bản 2015, BRAVO không chỉ chính thức đứng vào hàng ngũ các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, mà còn nhiều những cơ hội mới và cả thách thức mới mở ra cho BRAVO. Đó là thách thức cho việc phát triển trong thời đại số, theo kịp với xu hướng IoT và S.M.A.C. Đó là cơ hội đưa giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) tiến xa hơn, rộng hơn nữa, đạt mục tiêu trở thành bí quyết quản trị của các doanh nghiệp thông qua hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Họp báo công bố Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng