16 năm xây dựng thành công từ những con người


BRAVO đã trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, để tạo dựng được thương hiệu là một nhà cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp có quy mô và uy tín tại Việt Nam. Đó là nhờ công sức của tập thể cán bộ, nhân viên BRAVO ba miền đã cùng chung tay góp sức.


Một bàn thắng được ghi, một chiến thắng thuyết phục hay một trận cầu đẹp cống hiến cho khán giả đều là nhờ sự góp sức của tất cả cầu thủ trong đội. Từ tiền đạo đến thủ môn, cho tới tài cầm quân của huấn luyện viên.


Đối với BRAVO, thành công hôm nay với vị thế một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phần mềm kế toán tài chínhphần mềm quản trị doanh nghiệp là nhờ sự góp sức của tất cả những BRAVO – ers ở mọi vị trí từ nhân viên đến những người lãnh đạo.


Trưởng nhóm kinh doanh Đoàn Hữu Trung – tiền đạo hăng hái


Không phải là người ra quyết định định hướng chiến lược, nhưng những trưởng nhóm kinh doanh của Phòng Kinh doanh BRAVO-HCM chính là những “thủ lĩnh” đáng nể nhất bởi sức chiến đấu của chính họ và của những “chiến binh” trong nhóm.


BRAVO-HCM luôn làm 2 miền còn lại nể phục bởi doanh số mà họ đạt được. Thành công đó là sự nỗ lực của mỗi người và hơn hết là sức mạnh tập thể, sự hỗ trợ và định hướng của mỗi trưởng nhóm kinh doanh.


Một trong những nhóm luôn dẫn đầu về doanh số của BRAVO-HCM là nhóm kinh doanh do anh Đoàn Hữu Trung làm trưởng nhóm. Anh Trung có cái duyên với nơi này từ những ngày đầu ra trường. Được một người bạn là nhân viên của BRAVO giới thiệu, ngay sau khi tốt nghiệp, anh Trung đã chọn BRAVO là nơi khởi nghiệp. 6 năm với cái duyên gắn logo BRAVO lên ngực, với bản tính năng động, bản lĩnh và không ngại thử thách, anh Trung chia sẻ: “Có rất nhiều thay đổi trong con người tôi, từ suy nghĩ cho đến hành động và thật sự tôi đã trưởng thành hơn khi bước vào môi trường BRAVO, môi trường của công việc nhưng bên trong nó vẫn chứa đựng một thứ tình cảm lạ kỳ, tình anh em, tình đồng nghiệp”.Anh Đoàn Hữu Trung – Trưởng nhóm Kinh doanh BRAVO-HCM


Bí quyết để anh Trung trở thành một trưởng nhóm giỏi là luôn lắng nghe và học hỏi. Lắng nghe, học hỏi từ không chỉ những người đi trước, những lãnh đạo cấp trên mà còn cả từ những nhân viên mới và những nhân viên mình quản lý. Và để đưa phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO đến với khách hàng tốt nhất, bản thân người làm kinh doanh cũng phải luôn lắng nghe, học hỏi chính khách hàng và đối tác của mình. Đó là chìa khóa thành công của anh Đoàn Hữu Trung và là kinh nghiệm quý báu để tất cả nhân viên BRAVO ở mọi vị trí và mọi chi nhánh học tập. Nhờ có vậy nên trưởng nhóm Trung và tất cả thành viên trong nhóm mình đều xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu doanh số năm. Đó là một thành tích đáng nể đối với Kinh doanh cả ba miền.


“Đội trưởng”  Nguyễn Đức Sơn


Anh Nguyễn Đức Sơn hiện là Trưởng VPDD BRAVO Đà Nẵng, anh như một đội trưởng đội bóng, dẫn dắt cả BRAVO-ĐN dù non trẻ nhưng đi hết từ thành công này đến thành công khác.


Là một trong những người gắn bó với BRAVO từ những ngày đầu tiên, BRAVO cũng là “mối tình đầu” của chàng sinh viên mới tốt nghiệp Nguyễn Đức Sơn và vẫn tiếp tục cho đến tận bây giờ.


Khi BRAVO-ĐN được thành lập, bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết của bản thân, anh đã được Ban giám đốc cử vào Đà Nẵng trở thành những nhân tố chủ chốt cho tới bây giờ. Gương mặt sáng và nụ cười tươi, anh Sơn dễ chiếm được cảm tình của người đối diện, trong cuộc sống hàng ngày anh vui vẻ với mọi người nhưng trong công việc luôn là một người nghiêm túc và yêu cầu kết quả công việc cao.Anh Nguyễn Đức Sơn – TrưởngVPDD BRAVO Đà Nẵng


Những ngày đầu tiên phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO tiếp cận thị trường miền Trung (năm 2003) là quãng thời gian vô cùng khó khăn với chàng trai trẻ nhiệt huyết này. Gần một năm trời loay hoay tìm hướng đi cho cả BRAVO-ĐN, không ít lần anh cảm thấy muốn bỏ cuộc bởi những khó khăn. Nhưng được sự hậu thuẫn về mặt tinh thần của gia đình và sự hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty ở Hà Nội cộng với bản lĩnh của một nhà quản trị, anh Sơn đã nhanh chóng vực lại tinh thần và tìm ra được hướng đi đúng đắn cho BRAVO-ĐN. Để bây giờ nhìn lại sự phát triển của BRAVO-ĐN là một niềm tự hào lớn.


Chắc chắn rằng với sự lãnh đạo của anh Nguyễn Đức Sơn và Ban lãnh đạo công ty cùng sự đồng lòng của CBNV, BRAVO ĐN sẽ hứa hẹn nhiều những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.


Giám đốc Đào Mạnh Hùng – huấn luyện viên tài năng


Sở dĩ đội trưởng chỉ đạo được tốt để tiền đạo ghi bàn hay thủ môn trấn giữ khung thành tốt là nhờ là chiến thuật của huấn luyện viên. Giám đốc Đào Mạnh Hùng là một huấn luyện viên như vậy: quyết đoán, dám nghĩ và dám làm.


Là một trong những người sáng lập công ty, được gọi là “sếp của các sếp”, anh đã cùng với những lãnh đạo chủ chốt của công ty xây những viên gạch đầu tiên cho thành công của phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ngày hôm nay. Và những cộng sự của anh từ những ngày đầu giờ cũng đã giữ những vai trò chủ chốt trong BRAVO.Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty


Được nhân viên nhận xét là “sếp bụng to nhất BRAVO”, anh Hùng luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng của tất cả nhân viên cả ba miền. Dù trong công việc anh luôn đòi hỏi cao hiệu quả và sự nghiêm túc cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng, nhưng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ của công ty anh lại luôn là người tạo cho mọi người không khí thoải mái nhất.


Có lẽ chính vì phong cách lãnh đạo rất riêng của mình mà văn hóa doanh nghiệp được định hướng xây dựng tại BRAVO là tạo ra một gia đình thứ hai cho tất cả nhân viên. Là nơi mọi người cùng nhau làm việc, hỗ trợ nhau để cùng học hỏi và phát triển, quan tâm đến đời sống mỗi thành viên để BRAVO thật sự là một mái nhà chung.


Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của mỗi công ty và BRAVO cũng vậy. Để định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, để nhận được những giải thưởng và chứng nhận danh giá về chất lượng trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp thì đó là thành công chung của tất cả những thành viên đã và đang hàng ngày cống hiến trí tuệ của BRAVO. Đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo, những thuyền trưởng tài ba và bản lĩnh, dù là Ban giám đốc hay Trưởng phòng, Trưởng nhóm. Tất cả họ đang ngày ngày lèo lái con thuyền BRAVO qua bão táp phong ba để cập bến bờ thành công mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO 16 năm tạo lập và xây dựng giá trị.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng