BRAVO 16 năm tạo lập và xây dựng giá trị


“Thành công là một hành trình, chứ không phải là điểm đến”. Với BRAVO, đó là cả chặng đường dài đưa thương hiệu và sản phẩm phần mềm kế toán quản trị của công ty lên vị thế như hiện nay.


Có ai đó đã nói như vậy. Đúng vậy, thành công không phải là đích cuối cùng mà ta tìm đến. Thành công không đơn giản là đạt được mục tiêu phía trước. Thay vào đó, thành công là một quá trình không ngừng nghỉ, từng bước tiến gần đến những mục tiêu của mình mỗi ngày.


16 năm là một hành trình, trên đó có nhiều chông gai, khó khăn cùng cả những thành quả mà BRAVO đã không ngừng vượt qua và nỗ lực để đạt được. 16 năm là hành trình miệt mài BRAVO tạo lập và xây dựng những giá trị vững bền. Không chỉ mang lại các giá trị cho khách hàng là những sản phẩm phần mềm kế toán quản trị chất lượng, hơn thế nữa là giá trị tạo ra cho chính cán bộ nhân viên của BRAVO – những người đã có duyên với BRAVO trên hành trình đó.BRAVO hội tụ 3 miền


Ngôi nhà BRAVO – Kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân


Nhân viên tại BRAVO là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sửa đổi và chuyển giao hệ thống phần mềm kế toán quản trị theo những yêu cầu thực tiễn của khách hàng. Họ đều là các cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp những trường đại học hàng đầu chuyên ngành về CNTT và Tin học kinh tế nên vừa có được sự hiểu biết rõ về kế toán, tài chính lại có khả năng lập trình tốt. Những nhân viên thuộc các phòng ban khác cũng là những người được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Do vậy ở BRAVO là môi trường giúp các nhân viên luôn luôn được học hỏi, phát triển kiến thức và kỹ năng làm việc.


Ngoài ra tại BRAVO cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên, các thành viên có thể được cử đi học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi nhánh.Ngôi nhà BRAVO – Ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên


16 năm đã đi qua là 16 năm BRAVO khẳng định vị thế của mình trên thị trường, là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán tài chính, phần mềm quản trị doanh nghiệp có quy mô và uy tín tại Việt Nam.


Những thành công trên chặng đường dài ấy là minh chứng cho một môi trường làm việc có thể gắn bó lâu dài cho nhân viên.


Năm 2014 mức lương trung bình của nhân viên BRAVO vào khoảng 14.000.000 VNĐ/tháng. Sự đãi ngộ nhân viên, chế độ lương thưởng và chế độ phúc lợi tốt, là những ưu ái mà lãnh đạo BRAVO luôn muốn dành cho những con người tâm huyết và gắn bó với BRAVO.


Luôn đề cao tầm quan trọng của chất lượng trong cả dịch vụ và sản phẩm, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đậm đà bản sắc, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 từ năm 2005. Với hệ thống này, BRAVO đã chuẩn hóa các quy trình làm việc trong chính hệ thống các phòng ban của mình, từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm phần mềm kế toán quản trị và dịch vụ đi kèm tốt nhất. Trên tinh thần và nguyên tắc làm việc đó đã giúp BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng.


Văn hóa doanh nghiệp luôn được ban lãnh đạo BRAVO đề cao xây dựng. Từ văn hóa ứng xử giữa nhân viên trong công ty. Các nhân viên giữa các vùng miền dù xa cách về mặt địa lý những vẫn luôn có những liên hệ mật thiết để trao đổi, chia sẻ và hỗ trợ nhau cả trong công việc và đời sống. Cho đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong công ty luôn là nguồn năng lượng mới cho nhân viên sau những giai đoạn làm việc căng thẳng. BRAVO đã mang đến cho nhân viên một “ngôi nhà thứ 2”.BRAVO CUP – Một trong những hoạt động văn hóa thường niên tại BRAVO


Một chặng đường đã đi qua, và phía trước còn là cả một hành trình dài cần BRAVO chinh phục. Để đi tiếp hành trình thành công ấy, mỗi toa trên con tàu BRAVO phải không ngừng nỗ lực cho sự phát triển trên thị trường phần mềm kế toán quản trị. Trong cuộc đời của mỗi con người, đi đến đâu, gặp gỡ ai là một duyên may, nhưng ở lại và gắn bó là quyết định của mỗi người. Tất cả những thành viên đã chọn BRAVO để làm điểm dừng chân và gắn bó, không chỉ cống hiến, mà còn được nhận lại những giá trị cả vật chất và tinh thần.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO vững chắc như kiềng ba chân.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng