Ra mắt BRAVO 8 – phiên bản mới về thiết kế và nâng cấp nhiều tính năng


Ngày 02/07, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chính thức phát hành và cho ra mắt sản phẩm mới BRAVO 8 ERP-VN với những thay đổi đột phá về thiết kế giao diện, công nghệ và nâng cấp nhiều tính năng.


Sáng ngày 02/07 vừa qua, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chính thức giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN), phiên bản phần mềm với nhiều điểm cải tiến vượt trội được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối ưu cho công tác quản trị doanh nghiệp khi ứng dụng.


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đơn vị chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.


Công nghệ thông tin là lĩnh vực cốt lõi của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đang là xu thế phát triển của thế giới. Bản thân BRAVO cũng không ngừng phát triển sản phẩm “Giải pháp quản trị doanh nghiệp” ngày một tốt hơn, nhằm bắt kịp tốc độ phát triển CNTT và đáp ứng những yêu cầu quản lý ngày một cao hơn của khách hàng.BRAVO 8 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ cho sản phẩm của BRAVO. Phần mềm BRAVO 8 được xây dựng cho bài toán quản trị đa ngành nghề, bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật cho từng phân hệ quản trị; giải quyết tốt bài toán xử lý dữ liệu lớn (Big Data), cải tiến tốc độ truy cập dữ liệu; giao diện tối giản phẳng mà người dùng có thể tùy biến hiển thị cho dashboard… Bên cạnh điểm ấn tượng về giao diện và tính năng, BRAVO 8 còn sở hữu những công nghệ tiên tiến:


  • Nền tảng công nghệ của tương lai – WCF (Windows Communication Foundation) tích hợp sẵn trên BRAVO 8, sẽ giải quyết tối ưu vấn đề bảo mật dữ liệu cho việc kết nối truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh, trụ sở thông qua Internet, phù hợp với mô hình tập đoàn, tổng công ty…

  • Tích hợp Webservices là cơ chế sẵn để dễ dàng truy xuất dữ liệu từ hệ thống phần mềm khác vào BRAVO 8 và ngược lại;

  • Công nghệ .NET framework 4.5 giúp cho BRAVO 8 có thể truy xuất từ đa nền tảng. Người dùng có thể truy cập phần mềm từ nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Android, iOS.Giao diện dashboard BRAVO 8 (ERP-VN) tiếng Anh


Giao diện dashboard BRAVO 8 (ERP-VN) tiếng Việt


Với vai trò là người sáng lập và điều hành của Công ty, ông Đào Mạnh Hùng bày tỏ những mong muốn đầy tâm huyết của mình về việc ra mắt của BRAVO 8: “Chúng tôi kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận từ khách hàng và tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý nguồn lực hiệu quả, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho họ trong thị trường luôn biến động và khốc liệt”.


Trải qua gần 19 năm tạo lập và phát triển, BRAVO đã đồng hành cùng khách hàng qua nhiều phiên bản phần mềm từ BRAVO 3.0 đến BRAVO 7.0, và tiếp tục là BRAVO 8 ERP-VN tới đây sẽ bổ sung vào danh sách sản phẩm chất lượng “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” cùng dịch vụ chuyên nghiệp mà BRAVO đem lại cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:


>> Một số tính năng nổi bật của phần mềm BRAVO.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng