Rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại BRAVO


Nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày 20/10, tại BRAVO đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.


Trong những thành công của BRAVO, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Và phái đẹp BRAVO đang ngày một khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty.


Không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các chị em còn là những đồng nghiệp tuyệt vời, là “thần tượng” của các anh em trong công ty. Bởi vậy, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, đấng mày râu BRAVO đã đầu tư nhiều công sức nhằm tạo ra những bất ngờ cho các chị em qua những gói quà nhỏ xinh, bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng đặc biệt.Không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được khởi động từ sớm tại văn phòng các miền. Sáng 19/10, tại văn phòng BRAVO HN, hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tưng bừng được diễn ra. Trước đó, tối 18/10, trong đêm Gala mừng sinh nhật công ty, BRAVO ĐN và BRAVO HCM đã kết hợp tổ chức, chúc mừng các chị em dịp 20/10. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, ý nghĩa được ghi nhận.


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Niềm hạnh phúc của phái đẹp BRAVO trong ngày 20/10


Những ngày này, các anh em trong văn phòng dù tất bật với công việc, song cũng không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.


Mở đầu cho chương trình, đại diện các đấng mày râu trong Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên phát biểu, gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc tới các CBNV nữ của BRAVO, và trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại điện các chị em phụ nữ.BRAVO HN: Lẵng hoa tươi thắm được anh Đào Mạnh Hùng trao tặng cho đại diện các chị emBRAVO HN: Tập thể các chị em hân hoan chụp ảnh kỷ niệm trong ngày vui của mìnhCác phòng ban cũng thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho những “bông hoa” trong phòngBRAVO HCM tặng hoa các CBNV nữ


Thế mới nói, dù là công ty về phần mềm, thế nhưng phái mạnh BRAVO không hề khô khan như những gì mọi người vẫn hay hình dung về trai “công nghệ”, mà ngược lại các anh rất ấm áp, quan tâm chu đáo và luôn mang đến nhiều bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.


Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, khách hàng Nữ của BRAVO, các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng BRAVO ba miền, chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.


Xem thêm bài viết khác:


>> Nhân sự – nền tảng để 20 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng