Rộn ràng không khí chào đón giáng sinh tại BRAVO HN


Mới đây, văn phòng BRAVO HN đã rộn ràng tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2019 trong không khí ấm áp vui tươi.


Những ngày này, không khí chào đón Giáng sinh và năm mới luôn hiện diện khắp mọi nơi. Trên từng góc phố nhỏ của Hà Nội, ánh đèn led lấp lánh, hình ảnh cây thông với những bông tuyết trắng, chú tuần lộc, ông già Santa cùng hộp quà nhiều màu sắc xuất hiện khắp mọi nơi làm cho ai ai cũng háo hức.


Hưởng ứng tinh thần đó, ngay từ đầu tháng, văn phòng BRAVO HN như “khoác” lên mình một chiếc áo mới với những gam màu rực rỡ, mang đặc trưng của mùa lễ giáng sinh, đem lại cho BRAVO-ers nhiều cảm giác vui tươi, hào hứng.  Ngày 24/12, tại văn phòng, sẵn tinh thần “làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình” trong các hoạt động nội bộ chung, tập thể BRAVO HN lại cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón một mùa giáng sinh an lành.


Đúng 10h30, khi mọi người trong đang còn hăng say giải quyết những công việc đầu tuần, tiếng nhạc giáng sinh vui nhộn được bật lên… Ngay sau đó, một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện. Đó chính là “ông già” Santa vui tính, với chòm râu trắng và một túi vải đầy ắp quà đã đến từng phòng trao tận tay những món quà xinh xắn, gửi lời chúc mừng cho các thành viên.Niềm vui của các thành viên khi nhận quà từ ông già SantaCác nữ CBNV phòng Kiểm thử sản phẩm háo hức khi được nhận quàNhận quà là phải thử liền ngay


Đặc biệt, sau màn phát quà tặng từ ông già Santa, ban tổ chức đã dành tặng 3 món quà đặc biệt cho những thành viên may mắn qua màn bốc thăm trúng thưởng. Buổi sáng đầy ý nghĩa đã được khép lại bằng việc cả văn phòng BRAVO HN cùng chung vui trong bữa tiệc ấm áp.Bốc thăm chọn ra thành viên may mắn nhận món quà “bonus” đặc biệtMột trong số những thành viên may mắn được gọi tên


Tổ chức Giáng sinh tại văn phòng là một trong những hoạt động nội bộ thường niên của BRAVO HN, chương trình không chỉ đem tới cho các thành viên những giây phút giải trí thú vị, mà còn góp phần tạo động lực tinh thần cho mọi người hoàn thành công việc trong các dự án sắp tới. Một lần nữa, xin chúc các thành viên của đại gia đình BRAVO có một mùa giáng sinh và năm mới an lành, ấm áp.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO và những truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng